Những cái chết lúc đang yêu chỉ vì thích thử “cảm giác mới lạ”

481

Đa số các cặp đôi đều mong muốn một lần được trải qua cảm giác mới lạ trong lúc “yêu”. Tuy nhiên, trớ trêu thay điều này đôi khi mang lại những cái kết… cay đắng.

Người chồng rất thích dùng kẹp điện kẹp núm vú vợ

Vào tháng 5/2013, nữ sinh Ấn Độ, 17 tuổi, đã tử vong sau khi chảy máu quá nhiều trong lần đầu tiên với bạn trai tại khách sạn. Người bạn trai đã cố gắng dùng khăn vải để cầm máu cho cô gái nhưng vô ích. Sau khi xảy ra vụ việc, cha của cô gái tố cáo người bạn trai đó tội c. ưỡng h. iếp và giết người.

Kirsten Taylor, 29 tuổi, sống ở Pennsylvania, Mỹ được phát hiện tử vong trong lúc “giao ban” vào ngày 23/1/2008. Nguyên nhân tử vong xuất phát từ trò chơi tình dục của vợ chồng Kirsten và Toby Taylor. Theo đó, người chồng Toby rất thích dùng kẹp điện kẹp núm vú vợ như một phần trong “trò chơi cảm giác mạnh”. Tuy nhiên, trong một lần Toby dùng kẹp cho Kirsten, họ đã không thể dứt chiếc kẹp ra, khiến người vợ tử vong do bị điện giật.

Con dao mà Burley đưa cho người tình để cắt sợi dây treo cổ quá cùn nên anh đã chết

Vào tháng 4/2007, Simon Burley, 38 tuổi, đã chết một cách kỳ quái chỉ vì muốn thử cảm giác mới khi “yêu”. Theo đó, Burley quấn thòng lọng quanh cổ trong khi bạn tình của anh đóng vai “đao phủ” treo cổ các phạm nhân. Điều không ngờ đến là con dao mà Burley đưa cho người tình để cắt sợi dây treo cổ quá cùn nên anh đã chết trước khi sợi dây thòng lọng được cắt.

Năm 2004, Frank Burton, 85 tuổi, sống ở hạt Hampshire (Anh), khiến nhiều người bị sốc khi chết vì “chuyện ấy”. Theo đó, ông Burton đã tự bịt miệng mình bằng một chiếc mũ tắm. Người ta còn phát hiện thấy một sợi dây dài quấn quanh “cậu bé” của ông. Hành động này khiến ông chết ngạt.

Tháng 11/2002, Anita Harold, 34 tuổi, và bạn trai Richard Lang, 30 tuổi, được phát hiện tử vong trên ghế sau ô tô. Trong lúc đang “sung sướng”, ô tô của cặp đôi này lăn xuống sông ở phía đông Yorkshire (Anh) dẫn đến cái chết tức tưởi này.