“Nhân chứng” kể lại màn bỏ ra 20 triệu đánh ghen khiến chồng “tan tác”, chị em hả hê

Hai tháng sau vụ đánh ghen thì bây giờ bà ấy đẹp vô cùng đẹp, làm tóc, làm mày, xăm môi, nói chung bây giờ bà ấy khác lắm, không còn nhu nhược nữa, biết yêu thương và chăm sóc bản thân…

Những vụ đánh ghen, thật lạ, thường đem đến cho những người “hóng hớt” những khoái cảm và tò mò. Thông thường, trong những vụ đánh ghen kinh hoàng, người ta thường thấy cảnh bà vợ (và đồng đội) xông vào cấu xé, lột đồ, cắt tóc, sỉ nhục… tình định, khiến những cô bồ nhí tan tác. Hậu quả của nó, có lúc chỉ là những clip được lan truyền trên mạng, có lúc là bà vợ và người trợ giúp đánh ghen bị bắt, khởi tố hình sự. Tuy nhiên, không chạy theo mô-típ “truyền thống” ấy, một bà vợ đã chọn cách đánh ghen cao tay khiến chồng và nhà chồng “xanh mặt”, và cả người chứng kiến lẫn những người nghe kể lại cũng đôi phần hả hê.

Trong nhiều vụ đánh ghen, các “cô tình nhân bé nhỏ” luôn là đối tượng chịu trận của những bà vợ

Nhân chứng (ẩn danh) kể lại câu chuyện của bạn mình: “Chị ấy đẹp, vô cùng đẹp, lại hiền lành, nết na lắm. Ngày xưa bao nhiêu anh theo đuổi cuối cùng lại chọn thằng cha này là dân công trình, nhà cũng khá giả, có công ty riêng ở Nghệ An. Mình hỏi chị sao chọn thằng cha già vậy, có phải vì nó giàu không, thì chị chỉ bảo vì thấy nó chăm chỉ làm ăn, với lại cảm giác như một người cha, một người anh í, vì chị ấy cũng không có cha từ bé. Nên quyết định cưới.

Cưới về thì anh này hiện nguyên hình là quái vật, suốt ngày gái gú nhưng mà lại cực kỳ hay ghen. Đến mức mà chị ấy ăn rồi chỉ chợ búa, con cái… nhưng ông vẫn kiểm soát mọi thời gian của vợ, ví dụ như chị ấy đi chợ, ông cho đi đúng 15 phút và trừ hao 2 phút đèn đỏ, nếu về sang phút thứ 18 thì ông cho ăn quả vả ngay. Ông ra ngoài chơi gái từa lưa, hết con này sang con khác, tiền đưa về cho vợ thì tính từng đồng một và đánh vợ thì như xé giẻ luôn, không vừa lòng, đánh, rượu về, đánh, làm ăn thất bại, đánh… Cuộc đời chị ấy thì khổ, vô cùng khổ luôn, khổ đến mức mà không còn nước mắt mà khóc nữa. Người ngợm lúc nào cũng bầm dập, chai lỳ mất rồi.

Mình nhiều lần khuyên chị ấy bỏ, nhưng thứ nhất là thương con, thứ hai là chị ấy không có công ăn việc làm, bỏ chồng thì coi như cũng từ bỏ quyền nuôi con, vì anh này cực kỳ mạnh về kinh tế, chị bảo, tao ra đi coi như mất trắng, mất con, mất hết”.

Những tưởng, người phụ nữ có vẻ nhu nhược ấy sẽ chịu đựng, nín nhịn cả đời: “Đùng một phát, cách đây hai tháng, chị ấy gọi điện bảo: mày đi đánh ghen với tao. Mình thì cũng nói thật là gái nhà lành, chưa va chạm mấy vụ đó bao giờ, tư tưởng thì vẫn luôn là sống không được thì biến, ghen tuông mệt mỏi, nhưng nghe chị ấy rủ cũng đi. Đến đón mình, chị ấy mặc quần áo rằn ri bộ đội, đeo kính đen, đội mũ phớt, hầm hố hùng hổ lắm. Hai chị em đi đến nhà nghỉ, chị bảo chúng nó đang ở trong đó, ngồi chờ đi. 30 phút sau, hai chuyến xe 7 chỗ xuất hiện, rồi 20 anh chị xăm trổ đầy mình xuống xe, đi vào quán nước. Sau đó nhanh như xẹt điện, chị bảo: mày dong xe máy ra đường đợi tao, có chuyện gì thì biến, kệ tao một mình. Mình chưa kịp làm gì thì nhanh như xẹt điện, 20 người đó với chị nữa lao vào đánh một người, đánh như đánh bịch bông… đánh bầm dập, mình sợ run bắn. Một lúc sau thì công an đến, chị bị hốt vào đồn, còn những người đi cùng thì giải tán hết.

Cả đêm mình không ngủ vì lo, không cách nào mà liên lạc được vì chị ấy đưa điện thoại mình cầm, cứ nghĩ chị ấy bị hốt đi rồi thì làm cách nào cứu chị ra đây. Rồi lại tự trách sao mình không can bà ấy lại, lỡ bà ấy đánh chết người ta rồi thì sao”.

Và sự thật bất ngờ lộ ra: “Thế mà 8 giờ sáng, đã thấy bà ấy mò sang nhà, gọi đi ăn sáng, giọng nhăn nhở cười.  Bà ấy kể: “Công an hốt về đồn, họ cũng làm căng lắm, đòi lập biên bản. Tao cởi hết quần áo ra cho họ xem: Đây các anh xem, nó đánh em như thế này đây, 7 năm qua thể xác em không còn một chỗ nào là không vết thương. Xong tao bảo có cần tao cởi luôn quần nhỏ cho các ông ấy xem, xem hôm qua nó làm thế này, bây giờ vẫn còn đầy máu và rách, các anh xem thì em cởi. Thế là mấy ông công an cho bà ấy về.

Rồi bà ấy bảo, bây giờ mày với tao vào viện thăm thằng chồng tao. Ối giời ơi, hóa ra không phải bà ấy đánh con bồ, mà bà ấy đánh thằng chồng. 20 thằng dần cho ông ấy gãy tận hai xương bả vai, gãy sườn và gãy hẳn một chân. Đánh xong, bà ấy gọi điện cho bố mẹ chồng bảo đến đưa chồng con đi viện. Rồi bố mẹ chồng đến kêu: Sao mày lại đánh chồng như vậy, thì mặt bà ấy tỉnh bơ: Bao nhiêu năm chồng con đánh con, sao bố mẹ không xót, mà giờ con mới đánh chồng con một cái, bố mẹ xót vậy? Bố mẹ đâu có coi con là con người đâu…

Người vợ chọn cách “xử đẹp” chồng, thay vì cô bồ nhí

Xong bà ấy làm lồng lộn lên, bảo nếu như bố mẹ không biết cách dạy chồng con thì ngày mai con sẽ kéo thêm 50 thằng nữa đến hốt gọn nhà bố mẹ. Đã thế, bà ấy còn bảo nếu như bây giờ bố mẹ chơi cùng con, con sẽ làm một lần cho xong, con sẽ gọi báo chí đến, để cho họ biết bao nhiêu năm con sống thế nào, bị bạo hành làm sao… để cho họ đưa tin về công ty xây dựng nổi nhất miền trung đối xử với con dâu ra làm sao.

Xong bà ấy bật điện thoại gọi luôn cho con bồ trước mặt cả nhà : Em ơi, chồng chị nằm viện rồi, em qua chăm anh ấy giúp chị. Em kia sợ quá, cúp luôn máy. Rồi bà ấy nói luôn với lão chồng: anh cứ coi như đây là tai nạn nhé, và trong lúc hoạn nạn cũng chỉ có mình anh nằm đây và em chăm anh thôi nhé. Và em cũng nói luôn cho anh một lần nữa, từ hôm nay anh còn gái gú, còn về nhà đánh em thì bất thình lình em có thể hốt xác anh từ lúc nào anh không hay đâu. Em mới bỏ ra 20 triệu mà anh đã như thế này, nếu 100 triệu thì chắc anh không về được nữa.

…Hai tháng sau vụ đánh ghen, bây giờ bà ấy đẹp vô cùng đẹp. Làm tóc, làm mày, xăm môi, nói chung là đã đẹp sẵn rồi bây giờ lại vô cùng đẹp. Bà ấy bảo, sau vụ đó thì giờ ông chồng đi đâu cũng thông báo, suốt ngày về nhà cơm nước với vợ nhưng bà ấy chả quan tâm nữa. Bây giờ bà ấy bảo đang thuê thêm một sạp hàng ở chợ trung tâm để kinh doanh vải, và sau nửa năm thì bà ấy sẽ làm đơn ly hôn và đưa 2 đứa con đi. Nói chung bây giờ bà ấy khác lắm, không còn nhu nhược nữa, biết yêu thương và chăm sóc bản thân.

P.S: nói tóm lại, cứ phải có tiền, thật nhiều tiền, để làm gì chị em biết không? Để làm đẹp, và thuê giang hồ khi cần”.

Câu chuyện này đã lan nhanh hơn gió trong cộng đồng mạng xã hội, và chỉ tính riêng trên một fanpage, nó đã hút về 14.000 lượt like và hàng ngàn bình luận, chủ yếu đến từ chị em phụ nữ.

Đa phần chị em, như nick Tuyết Phạm Thị đều tỏ ra thích thú với cách ứng xử của người vợ trong câu chuyện: “Chuẩn một điều là phải trị từ chồng mình trị ra. Gái có lả lơi, mời chào mà tâm ông vững, ông chung thuỷ một lòng thì cũng chẳng ai làm gì được. Chẳng qua mấy bố cũng mèo mả gà đồng nên mới dính vào ngoại tình rồi về hành vợ con. Thế nên, chị em mình là cứ phải kiếm ra tiền, độc lập, có biến là trị chồng rồi ôm con đi. Thế thôi. Chứ đánh mấy em nhân tình làm gì cho bẩn tay. Các mẹ mà rơi vào cảnh trên thì sáng suốt nhé, trị em bồ này thì chồng vẫn có thể léng phéng với em khác đấy các mẹ ạ”.

Nick Huong Luu thì cho rằng: “Đây mới đúng là đánh ghen. Phải đánh cái ông chồng mất nết thì lần sau mới mong ông ấy chừa, chứ đánh gái này ông ấy lại kiếm gái khác. Không những thế, khi về nhà, cơn sĩ diện lên cao lại đánh vợ chứ chẳng chơi. Mà như kiểu chị này chắc không phải dạng âm thầm nhẫn nhịn đâu, mà là thu thập bằng chứng, ủ mưu tính kế chán chê rồi mới hành động, để chồng và gia đình chồng hết đường chối cãi, sợ mang tiếng nên mới để mọi việc trôi qua như thế. Nói chung, đừng đùa với mưu trí đàn bà”.

Câu chuyện không rõ nhân vật thật, nhưng được chia sẻ “điên cuồng” trên mạng

Bên cạnh đó, không ít người cũng bình luận rằng, câu chuyện này có lẽ là hư cấu, mang ý nghĩa động viên các chị em hãy dũng cảm thay đổi là chính, chứ không  có thực. Mặt khác, cách ứng xử của người vợ và lời tái bút của người kể chuyện cũng gây tranh cãi.

Một dân mạng cho rằng: “Hãy học cách yêu mình, phải ngày càng xinh đẹp và kiem thât nhiều tiền, cũng đừng dựa dẫm vào ai khi mình còn không nuôi nổi mình. Qua câu chuyện này, thấy moi người hào hứng việc thuê giang hồ hành hung người khác nhỉ? Nên nhớ rằng, mình thuê được thì người khác cũng sẽ thuê được. Quan trọng là ai bản lĩnh hơn ai. Chúng ta là những người phụ nữ hiện đại cùng với cái đầu thông minh, tôi tin chắc mọi người sẽ biết làm gì. Chúc cho tất cả những người phu nữ luôn được hạnh phúc và biết cách làm mình hạnh phúc”.

Xét cho cùng, dù có bị ngoại tình hay không phụ nữ cũng cần có tiền, có sự nghiệp để đẹp, để sống tốt. Và sau tan vỡ, để chọn cho mình một người tốt hơn, một cuộc sống tốt hơn. Đó là cách trả thù thông minh nhất, chứ không phải việc làm tổn thương thể xác một ai đó, kể cả đó là người chồng từng khiến mình đau khổ.

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *