Nhã Phương “rủ” hội bạn thân và những mỹ nhân hàng đầu showbiz tạo nên dàn phù dâu khủng chưa từng có?

488

Sáng 25/9 cặp đôi diễn viên phim “49 ngày” tổ chức lễ đính hôn tại nhà riêng ở TP.HCM và Đồng Nai.

Trường Giang và Nhã Phương bén duyên sau khi đóng chung phim 49 ngày. Vào đầu tháng 1, cây hài quê Quảng Nam cầu hôn Nhã Phương ngay tại lễ trao giải Mai vàng, khi chương trình đang được phát sóng trực tiếp trên VTV. Anh xúc động chia sẻ muốn gắn kết cả cuộc đời với Nhã Phương.

Sau đó, cặp sao chính thức xác nhận với báo chí, truyền thông về đám cưới vào cuối tháng 9. Trong khi Nhã Phương gửi thông cáo báo chí tới các đơn vị truyền thông thì Trường Giang xác nhận thông tin trên trang cá nhân.

Đến ngày 24/8, Trường Giang và Nhã Phương tổ chức lễ đính hôn kín đáo tại Hội An, Quảng Nam. Buổi lễ diễn ra ở một resort sang trọng với an ninh được thắt chặt nghiêm ngặt.

Khác với các cặp đôi khác trong giới giải trí, Trường Giang và Nhã Phương giữ kín thông tin về lễ cưới. Cô dâu, chú rể luôn từ chối mọi câu hỏi liên quan đến ngày trăm năm của mình.

Sáng 25/9, lễ rước dâu diễn ra tại nhà Nhã Phương ở quận Tân Bình, TP.HCM. Từ 9h sáng, gia đình Trường Giang ở Đồng Nai tất bật chuẩn bị sính lễ cho buổi lễ đón dâu.

Hoàng Oanh, Ái Phương làm phù dâu cho Nhã Phương

Chia sẻ với Zing.vn, diễn viên Hoàng Oanh xác nhận sẽ làm phù dâu cho bạn thân.

Ngoài ra, dàn phù dâu còn có ca sĩ Ái Phương, diễn viên Minh Thảo…

Trước đó, bộ ba này cũng góp vui trong bữa tiệc độc thân của Nhã Phương.

Trong bữa tiệc đó, hội bạn thân của Nhã Phương diện trang phục pijama hồng dễ thương, tạo dáng nhắng nhít cùng nhau. Buổi tiệc có sự tham gia của Ái Phương, Hoàng Oanh, Minh Thảo…

Trước khi tiệc độc thân diễn ra, cộng đồng mạng có chia sẻ một đoạn tin nhắn được cho là của Nhã Phương và bạn bè của mình gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi…

Ngoài 3 người chắc chắn xuất hiện là Ái Phương, Hoàng Oanh, Minh Thảo, mọi người đồn đoán rằng Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi hoặc những người xuất hiện trong lễ độc thân này cũng sẽ làm phù dâu.

Nếu điều đó xảy ra thì đây sẽ là dàn phù dâu khủng nhất showbiz, tập trung toàn mỹ nhân hàng đầu.

Theo Hongbien