Nhã Phương đã chịu xấu như thế nào khi đóng Zippo, Mù tạt và Em?

929

Không được trang điểm, diện áo sơmi rộng thùng thình hay chỉ được để một kiểu tóc duy nhất… là những “nỗi khổ” mà Nhã Phương phải chịu khi hóa thân vào vai Lam.

Nhã Phương vốn là được một diễn viên được yêu thích bởi vẻ ngoài dễ thương, trẻ trung và đáng yêu. Nữ diễn viên trẻ ít khi hoá trang kỹ lưỡng vì những đường nét gương mặt cô phù hợp với lối trang điểm tự nhiên. Trong các bộ phim truyền hình Nhã Phương từng tham gia, cô thường chỉ được trang điểm nhẹ nhàng. Thế nhưng, ở Zippo, Mù tạt và Em, gần như Nhã Phương lại để mặt mộc hoàn toàn. Bên cạnh đó, trang phục của Lam – nhân vật Nhã Phương đảm nhận trong phim – cũng được giản dị hóa tối đa.

Hầu hết các “bộ cánh” Nhã Phương được diện trong phim chỉ toàn là áo phông, áo sơmi kẻ caro rộng và quần bò. Bên cạnh đó, tóc của Nhã Phương lúc nào cũng được buộc cao và cộng thêm cái mái hơi ngố ngố. Sau Người đứng trong gió, Trả giá, Zippo, Mù tạt và Em có lẽ là bộ phim tiếp theo mà Nhã Phương phải chịu tạo hình xấu như vậy.

Tuy nhiên, khán giả cũng không khó để lý giải điều này. Vì tạo hình của Nhã Phương trong Zippo, Mù tạt và Em xuất phát từ hoàn cảnh khó khăn của Lam. Để có tiền học và trang trải cuộc sống, Lam còn đi bán dưa muối. Và khán giả một lần nữa có thêm cơ hội được xem Nhã Phương hoá thân thành một nhân vật mới mẻ, thú vị.

Dù có ngoại hình hơi “xấu” một chút nhưng khán giả vẫn rất yêu Lam (Nhã Phương) bởi tính cách mạnh mẽ, độc lập và cũng rất đáng yêu của cô. Chuyện tình Huy (Anh Tuấn) – Lam (Nhã Phương) đang khiến khán giả rất tò mò và mong chờ theo dõi trong những tập tiếp theo.

Cùng ngắm bộ sưu tập áo sơmi có một không hai của Nhã Phương trong Zippo, Mù tạt và Em: