An Nguy: “Tôi không có ý định trở lại đêm chung kết The Face”

423

Mặc dù đang sở hữu lượt vote cao nhất nhưng nàng hot Vlogger An Nguy lại kêu gọi khán giả ngừng vote cứu mình quay trở lại đêm chung kết “The Face Vietnam”.

Cuối cùng thì sau 5 tập phát sóng, cô nàng được đánh giá là thí sinh “sai” nhất “The Face Vietnam” mùa đầu tiên, An Nguy cũng chính thức nói lời tạm biệt chương trình. Nhiều người đánh giá đây là một sự lựa chọn đúng đắn của Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, bởi so với một Mai Ngô cá tính và đầy tiềm năng thì An Nguy hoàn toàn yếu thế hơn hẳn tại sân chơi này.

An Nguy đầy cá tính

Khi biết tin An Nguy đăng kí tham gia cuộc thi và thậm chí còn lọt vào top 12 cô gái xuất sắc nhất, nhiều khán giả đã nghĩ cô chỉ là một mồi câu truyền thông của chương trình. Bởi An Nguy đến với “The Face Vietnam” hoàn toàn không mang theo bất kì một kinh nghiệm làm mẫu nào trước đó. Chưa từng mặc bikini, chưa từng mang giày cao gót, tất cả đối với cô đều hoàn toàn mới mẻ. Chính vì vậy, Huấn luyện viên Phạm Hương từng phải khổ sở để rèn giũa An Nguy theo khuôn khổ của chương trình vì cô còn thiếu nghiêm túc và chưa tập trung hết mức. Khán giả cho rằng An Nguy nên ra về để nhường cơ hội cho các thí sinh tiềm năng khác, thậm chí Huấn luyện viên Phạm Hương còn bị ném gạch đá khi đi năn nỉ Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà để giữ lại An Nguy.

Mùa giải đầu tiên của “The Face Vietnam” áp dụng luật chơi cứu thí sinh quay trở lại đêm chung kết bằng bình chọn của khán giả. Không có gì khó hiểu khi cô nàng hot Vlogger sở hữu hơn 3 triệu lượt thích trên trang fanpage hiện tại đang ở vị trí dẫn đầu, bỏ lại đối thủ Mai Ngô ở vị trí thứ hai một khoảng cách khá xa. Và cơ hội khiến An Nguy quay trở lại đêm chung kết là hoàn toàn có thể.

An Nguy vẫn còn cơ hội để trở lại The Face

Tuy nhiên, mới đây, An Nguy đã đăng tải trên trang fanpage của mình rằng cô muốn khán giả ngừng bình chọn cho mình để mang đến cơ hội cho “những người có đam mê với nghề mẫu, coi đây là mạng sống của bản thân”.

Nhưng An Nguy hi vọng khán giả sẽ chọn người xứng đáng nhất

Đối với An Nguy, điều quý giá nhất khi tham gia chương trình theo lời ca sĩ Hồ Ngọc Hà, “các em đi về nhưng nếu các em được trở lại trong sự yêu thương của khán giả, chị nghĩ đấy là điều càng quý giá hơn”. Và cô đã nhận được nên không còn hối tiếc gì cả nên cô muốn mọi người hãy công tâm để sự hiện diện cuối cùng trong đêm chung kết có thể dành cho người xứng đáng nhất.