Người ngoài hành tinh đã ngăn chiến tranh hạt nhân xảy ra trên Trái Đất

Ông Edgar Mitchell, phi hành gia thứ 6 từng đặt chân lên Mặt Trăng cho biết, các tướng lĩnh quân đội Mỹ đều đã nhìn thấy phi thuyền của người ngoài hành tinh trong một loạt đợt thử nghiệm vũ khí hạt nhân vào những năm 1940.

“Lúc đó, những vật thể bay không xác định (UFO) đã lượn đi lượn lại trên bầu trời nơi tiến hành thử nghiệm vũ khí hạt nhân của thế giới ngày 16/7/1945 tại hòn đảo bỏ hoang White Sand thuộc bang New Mexico“, ông Mitchell kể lại.

Cựu phi hành gia của NASA thường xuyên lên tiếng bày tỏ niềm tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh kể từ sau khi ông đặt chân lên Mặt trăng trong nhiệm vụ Apollo 14 vào năm 1971.

“White Sands là nơi phóng thử vũ khí nguyên tử và đó cũng là địa điểm mà các sinh vật ngoài hành tinh rất quan tâm”, người đàn ông 84 tuổi đến từ Texas nói với tờ Mirror Online.

“Họ muốn biết năng lực quân đội Hoa Kỳ như thế nào. Với những gì từng trải nghiệm, tôi có thể khẳng định rằng người ngoài hành tinh đang nỗ lực ngăn chặn nhân loại gây chiến và giúp chúng ta gìn giữ hòa bình trên Trái Đất”.

Ông Mitchell viện dẫn nhiều lời tường thuật của những người từng làm việc tại trạm phóng tên lửa trong thế kỷ 20 để củng cố cho tuyên bố của mình.

Ông Mitchell cũng nói rằng công nghệ của loài người cũng “không sao tiên tiến được như họ” và “chúng ta sẽ bị tiêu diệt nếu khiến họ nổi giận”.Trước đó cựu phi hành gia NASA cũng cho biết người ngoài hành tinh có hình dáng tương tự như miêu tả trong phim ảnh với khung xương nhỏ, phần mắt và đầu lớn.

White Sands là nơi phóng thử vũ khí nguyên tử và đó cũng là địa điểm mà các sinh vật ngoài hành tinh rất quan tâm.
White Sands là nơi phóng thử vũ khí nguyên tử và đó cũng là địa điểm mà các sinh vật ngoài hành tinh rất quan tâm.

Tuy nhiên nhà nghiên cứu UFO Nick Pope từng làm việc tại Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ lại cho rằng những tiết lộ của ông Mitchell đều dựa trên các báo cáo có trước đó.

“Ngay cả khi nguồn dẫn của ông Mitchell đáng tin cậy, làm sao chúng ta biết được những nguồn này được phép tiếp cận thông tin mật về UFO?” ông Pope nêu câu hỏi.

Những người tin vào sự tồn tại của UFO cho rằng, không phải ngẫu nhiên mà ngay sau khi nhân loại chế tạo được vũ khí hạt nhân cùng công nghệ tên lửa, người ngoài hành tinh đã liên tục xuất hiện. Họ tới để cảnh báo về mối hiểm họa mà chúng ta có nguy cơ gây ra cho bản thân nói riêng cũng như vũ trụ nói chung.

Ông Mitchell được cấp bằng Cử nhân Khoa học về công nghệ vũ trụ và bằng Tiến sĩ Khoa học ngành Hàng không học và Du hành vũ trụ học. Theo Tiến sĩ, những thông tin hé lộ về một loạt sự kiện kỳ lạ liên quan đến sinh vật ngoài Trái Đất tại Roswell là hoàn toàn có thật.

“Sự thật đang dần hé lộ”, ông phát biểu trên một chương trình phát sóng truyền thanh vài năm trước, “tôi nghĩ rằng chúng ta dần tiếp cận với sự thật này và một số tổ chức cũng đang nghiêm túc tìm hiểu theo hướng đó”.

Giới chức NASA lập tức phủ nhận những gì Tiến sĩ Mitchell nói.

Trong một thông cáo cùng thời điểm, phát ngôn viên NASA viết: “NASA chưa hề phát hiện UFO. NASA cũng không che đậy thông tin về sự tồn tại của người ngoài Trái Đất trên hành tinh chúng ta hay bất kỳ nơi đâu ngoài vũ trụ. Tiến sĩ Mitchell là một công dân Mỹ tuyệt vời, tuy nhiên chúng tôi không thể đồng tình với ông ấy về khía cạnh này”.

Tiến sĩ Mitchell khi còn phục vụ cho sứ mệnh Apollo
Tiến sĩ Mitchell khi còn phục vụ cho sứ mệnh Apollo

Cho dù như vậy, vẫn có rất nhiều bằng chứng và nhân chứng khẳng định người ngoài hành tinh luôn thăm viếng Trái Đất.

Vũ khí hạt nhân đã từng hủy diệt sự sống trên sao Hỏa

Trong khi Edgar Mitchell cho rằng người ngoài hành tinh đang cứu Trái Đất, thì một nhà khoa học khác lại đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại.

Năm 2016, Tiến sĩ vật lý John Brandenburg tuyên bố, ông tin rằng từng tồn tại nền văn minh trên Sao Hỏa, nhưng nó đã bị diệt vong bởi cuộc tấn công hạt nhân từ một chủng ngoài hành tinh khác. Tiến sĩ Brandenburg nói rằng những cư dân cổ đại trên Sao Hỏa còn được biết đến là người Cydonia hay Utopia đều đã bị thảm sát trong một vụ tấn công hủy diệt, với những vết tích còn lưu lại trên hành tinh Đỏ cho tới ngày nay.

“Bề mặt sao hỏa được phủ bằng một lớp mỏng các chất phóng xạ trong đó có uranium, thorium và phóng xạ kali, những hợp chất này đã phát phóng từ một điểm có nhiệt độ rất cao trên sao Hỏa”.Vào năm 2011, trên kênh Fox News, nhà khoa học ban đầu tuyên bố hành tinh Đỏ có thể từng hứng chịu một vụ nổ do phản ứng nhiệt tự nhiên.

Nhiều dấu tích trên bề mặt sao Hỏa cho thấy, nới đây từng xảy ra vụ nổ hạt nhân quy mô lớn, khiến giả thuyết cho rằng sự sống trên hành tinh này đã bị hủy diệt vì vũ khí hạt nhận được nhiều học giả tin tưởng.
Nhiều dấu tích trên bề mặt sao Hỏa cho thấy, nới đây từng xảy ra vụ nổ hạt nhân quy mô lớn, khiến giả thuyết cho rằng sự sống trên hành tinh này đã bị hủy diệt vì vũ khí hạt nhận được nhiều học giả tin tưởng.

Tuy nhiên sau đó Tiến sĩ Brandenburg đã phát triển lý thuyết của mình lên thêm một bậc và loại bỏ khả năng xảy ra vụ nổ tự phát. Ông cho rằng: “Có một chủng ngoài hành tinh đã cố ý hủy diệt nền văn minh trên Sao Hỏa”.

Tờ Vice dẫn kết luận trong nghiên cứu mới nhất của ông, chất đồng vị phóng xạ hạt nhân trong bầu khí quyển sao Hỏa giống những gì tìm được ở các vụ thử bom hydro và “đó có thể là bằng chứng cho thấy một nền văn minh đã bị quét sạch khỏi hành tinh này bởi vụ tấn công hạt nhân từ bên ngoài vũ trụ”.

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *