Ngón tay cái có ‘vân mắt phật’ là người có tài lộc rủng rỉnh, quý nhân phù trợ suốt đời

1376

“Vân mắt phật” là điềm báo của phú quý, nếu ngón tay cái của bạn có đường vân mắt phật này, cuộc đời bạn đảm bảo sẽ hưởng nhiều tài lộc, phúc phần.

Ở giữa ngón tay cái của bạn, nếu lằn lên giữa 2 ngón tay có một khoảng phân cách có hình con mắt tức là bạn đã có lằn tay hình mắt Phật. Đây là một đường vân tốt lành, nếu sở hữu nó, bạn có số mệnh tốt, cả về tài vận lẫn phúc phần trong cuộc đời.

Vân ngón tay

Vân mắt Phật, điềm báo của phú quý

Nếu có vân mắt Phật, bạn là người mang lại cảm giác an toàn cho người khác, họ sẽ luôn muốn ở bên cạnh bạn, xem bạn là chỗ dựa. Nếu vân mắt Phật ở bên tay trái, bạn có giác quan thứ 6, tri giác vô cùng nhạy bén. Nếu vân mắt Phật ở tay phải, bạn rất giỏi trong việc tránh xa rắc rối, cuộc sống rất an nhiên.

Dưới đây là một số điểm nổi bật về tính cách, cuộc đời của người sở hữu vân mắt Phật.

Thông minh

Người có vân mắt Phật đa phần thông minh, đường học hành, thi cử rất tốt đẹp. Thông thường, người này xuất thân trong gia đình có điều kiện kinh tế tốt, hoặc có thể lập đại nghiệp bằng con đường thi cử, cuộc sống gặp nhiều may mắn, ít phải trải qua sóng gió.

Hôn nhân hạnh phúc

Vân mắt Phật là một trong những biểu tượng cát tường. Nữ giới có đặc điểm này thường kết hôn với người ưu tú về mọi mặt hoặc có tiềm lực kinh tế rất mạnh. Nếu cả hai ngón tay cái ở hai bàn tay đều có vân này thì càng tốt, danh lợi song toàn.

Ảnh minh họa

Cuộc sống tốt đẹp

Người sở hữu vân mắt Phật tính tình mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng không kém phần hài hước, họ luôn được chào đón bất kỳ nơi đâu họ có mặt.

Người có vân phú quý này kinh tế thường rất tốt, họ làm gì cũng hanh thông, tài lộc rủng rỉnh, ăn nên làm ra.

Theo songkhoe