Nghi ngờ người yêu gọi thêm đĩa trứng rán, chàng trai đuổi cô gái về và tuyên bố ‘hết duyên’

641

Thêm một lý do chia tay dở khóc dở cười khiến người trong cuộc chỉ cần nhìn thấy trứng thôi là phát ói.

Đúng là khi tình cảm không còn mặn nồng, mọi lý do đều có thể trở thành cái cớ để chia tay. Những tưởng, chia tay chỉ vì không biết gọt dứa, vì cốc trà sữa,… đã là những nguyên nhân chia tay lãng xẹt nhất hệ mặt trời, nào ngờ, chia tay chỉ vì đĩa trứng rán ‘từ trên trời rơi xuống’ thì quả là độc nhất vô nhị.

Mới đây, trên một diễn đàn lớn giành cho giới trẻ, thành viên P.T.M.T đã chia sẻ câu chuyện chia tay chỉ vì đĩa trứng rán, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đọc xong, kỳ thực chẳng biết nên khóc hay nên cười!

Lần đầu tiên chia tay vì một lí do xuất sắc. Ngày 20/10 đi ăn với nhau gọi 1 đống món và lòi đâu ra đĩa trứng. Người yêu bắt em nhận là em gọi món đó trong khi em không gọi. Cãi một hồi gọi nhân viên lên thì nhân viên bảo không nhớ, xin hoàn tiền lại thì nó cũng không chịu và bắt em nhận em gọi món đó. Em tức quá em khóc thì nó đuổi em về.

Trước lúc vào quán nó xin share tiền, nên khi nó đuổi em kẹp tờ tiền vào đĩa bảo nó trả tiền ăn’.

Không dừng lại ở đó, sau khi đuổi cô gái về, chàng trai còn nhắn tin, một mực đổ cho bạn gái là người gọi đĩa trứng và tuyên bố ‘hết duyên’.

‘Xong về nó chửi em là làm nó nhục và ép em nhận là là em kêu đĩa trứng đó.

Chia tay xong thấy trứng là muốn ói. Em buồn thật sự, quen 3 năm luôn đó. Hôm nay em vừa chạy bộ vừa khóc, thốn không thể tả được.”

Câu chuyện chia tay vì ‘đĩa trứng từ trên trời’ do M.T chia sẻ.

Đó là câu chuyện mà M.T đã kể lại, kèm theo là ảnh chụp đoạn chat giữa cô gái và người yêu.

 ‘- Hình như cô cảm thấy mình không sai nhỉ. Thôi thì tới đây hết duyên, coi như cố cũng không được.

– Tôi nói ngắn gọn, tôi không hề gọi đĩa trứng đó. Anh bắt ép tôi nhận việc tôi không làm, anh thấy anh làm vậy coi được không.

Còn nếu vì chuyện này mà anh vẫn muốn chia tay thì xem như tôi không còn gì để nói. Nhân viên nó chả nhớ gì đâu mà anh nghĩ là anh đúng’.

Đoạn chat giữa cặp đôi có lý do chia tay ‘củ chuối’ nhất từ trước tới nay.

Sau khi đăng tải, câu chuyện đã thu hút hơn 12 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hàng trăm bình luận. Đa phần cư dân mạng đều bất ngờ và ngao ngán vì cho rằng đây là lý do chia tay cực kỳ vô lý cho một mối tình 3 năm. Bên cạnh đó cũng nhiều bình luận khuyên cô gái nên vui vẻ vì sớm nhận ra người yêu cô là một anh chàng chi li.

Tài khoản Gia Hân bình luận: ‘Mừng cho cô gái đó, không thì lại lấy người chẳng ra gì. Có một đĩa trứng mà cũng không thể bao bạn gái, mà lại còn vào ngày 20/10 nữa chứ’.

Tài khoản Thơm Quách cho rằng câu chuyện này quá vô lý: ‘Tôi không tin chỉ vì đĩa trứng mà chia tay, hư cấu quá’

‘Đáng sợ thật. Bảo ông đó cút về hành tinh của nó đi! Bỏ được là may rồi, thím phải vui mới phải ! Hãy yêu thằng nào nó nói: Em thích ăn gì cứ gọi nhé! Nghe không?’ – Nickname Sunny Trần bày tỏ.

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo Tiin