Ngày xưa cứ bảo Ngân 98 hư hỏng, giờ nhìn cuộc sống của cô phát thèm: Có tiền, có trai, du lịch suốt ngày

629

Khác với thời gian tai tiếng trước đây, Ngân 98 giờ không còn là 98 của ngày xưa nữa, Ngân 98 của hiện tại đã bớt ồn ào hơn và đang rất hạnh phúc bên người yêu.

“Hot girl ngực khủng”, Ngân 98, Ngân Pokemon… là những cái tên được dân mạng dùng để gọi cô nàng Võ Thị Ngọc Ngân (Bình Định). Sở hữu vòng 1 siêu khủng cùng gương mặt xinh xắn, Ngân 98 nhanh chóng khiến dân mạng đặc biệt chú ý sau clip miệt thị người ngực phẳng từng gây ồn ào hồi cuối năm 2016.

Thời gian sau đó, Ngân 98 tiếp tục gây náo loạn dư luận bằng những bức ảnh khoe ngực hay phát ngôn gây sốc. Mặc dù bị ném đá không thương tiếc nhưng hot girl ngực khủng vẫn không hề dừng lại mà càng có những hành động thách thức dư luận, lượng follow trên tài khoản FB của cô nàng cũng vì thế mà tăng chóng mặt lên tới 700.000 người.

Ngân 98 nổi lên nhờ thị phi và tai tiếng

Không chỉ có thân hình nóng bỏng, Ngân 98 còn khiến nhiều cô gái phải ghen tị vì mối tình “chú – cháu” với nhạc sĩ Lương Bằng Quang – tác giả của nhiều bản hit gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8,9x. Thời gian đầu, cặp đôi liên tục phủ nhận mối quan hệ và cho rằng tình cảm giữa cả 2 chỉ dừng lại ở mức thầy trò. Thế nhưng gần đây, cặp đôi đã “thoáng” hơn khi liên tục chia sẻ những tấm ảnh chụp chung cũng như thay đổi cách xưng hô từ “chú – cháu” thành “anh – em”. Ngoài ra, cặp đôi còn thường xuyên đi dự sự kiện, du lịch trong và ngoài nước cùng nhau, đi tới đâu cũng đều chụp ảnh hay quay clip và đăng tải lên mạng xã hội.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang chưa từng thừa nhận yêu đương nhưng luôn kè kè bên nhau mọi lúc mọi nơi

Yêu người đáng tuổi chú, Ngân 98 rất được chiều chuộng và thường xuyên được đưa đi du lịch

Cặp đôi thường đi dự sự kiện cùng nhau
Lương Bằng Quang là người đầu tiên giúp Ngân 98 tiếp cận với showbiz
Thời gian đầu nam nhạc sĩ chỉ dạy hot girl Bình Định các kinh nghiệm, luyện thanh… để làm quen với âm nhạc
Nhưng sau đó dân mạng phát hiện Ngân 98 đã dọn vào sống chung luôn cùng thầy
Gần đây, Lương Bằng Quang rất chăm chỉ đăng ảnh cùng Ngân 98

Cặp đôi cũng không thiếu những khoảnh khắc nhắng nhít như bao người khác

Cả 2 đều có chung sở thích du lịch

Ngân 98 và Lương Bằng Quang thường được dân mạng khen đẹp đôi và nóng lòng chờ ngày cả 2 công khai chuyện tình cảm cũng như sớm về chung một nhà

Trước đó khi trả lời báo Dân Việt về nghi vấn tình cảm với Lương Bằng Quang, Ngân 98 từng cho biết: “Chuyện tôi và anh Quang bị đồn là yêu nhau là không đúng sự thật. Tôi xem anh Quang là người thầy đáng kính, anh không ngại thị phi giúp đỡ tôi bước chân vào showbiz. Đã là tin đồn thì làm gì có thật. Tôi và thầy Quang chỉ quen nhau hơn 1 năm chứ chưa hề yêu nhau. Về tin đồn tôi đang sống cùng thầy Quang lại càng bậy nữa. Thầy trò ai làm thế kỳ cục lắm”.

Theo BTS