Nếu không vào showbiz, sao Việt sẽ làm công việc gì? Bất ngờ với Noo và Hồ Quang Hiếu

266

Có bao giờ bạn tự hỏi nếu các sao Việt không bước chân vào showbiz thì bây giờ họ sẽ làm nghề gì không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Đàm Vĩnh Hưng – Thợ cắt tóc

Ảnh Internet

Câu chuyện làm thợ cắt tóc trước khi nổi tiếng của Mr. Đàm đã quá nổi tiếng trong giới showbiz và gần như ai ai biết tới Mr. Đàm cũng đều biết điều này.

Hồ Ngọc Hà – Cô giáo piano

Ảnh Internet

“Nữ hoàng giải trí từng học khoa piano ở trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Quân đội (nay là Đại học văn hóa nghệ thuật Quân đội) để trở thành một cô giáo dạy piano.

MC Kỳ Duyên – Luật sư

Ảnh Internet

Có lẽ không nhiều người biết MC Kỳ Duyên từng tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Luật tại trường ĐH Western (Mỹ) trước khi bước chân vào showbiz.

Noo Phước Thịnh – Kế toán

Ảnh Internet

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh từng học ngành Quản trị kinh doanh của trường ĐH Kỹ thuật và công nghệ TP.HCM. Mẹ anh mong muốn rằng con trai mình sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành một kế toán và có cuộc sống ổn định.

Ngô Kiến Huy – Hướng dẫn viên du lịch

Ảnh Internet

Ngô Kiến Huy từng theo học ngành du lịch trước khi bước chân vào showbiz. Gia đình anh không có ai theo con đường nghệ thuật và bố mẹ cũng không ủng hộ anh theo nghiệp ca hát.

Minh Hằng – Bán quần áo

Ảnh Internet

Trước khi bước chân vào con đường nghệ thuật, Minh Hằng từng phải bươn chải kiếm tiền để phụ giúp gia đình. Cô từng cùng mẹ bán quần áo ngoài chợ để mưu sinh.

Phạm Hương – Giảng viên

Ảnh Internet

Nếu không đăng quang tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thì có lẽ Phạm Hương sẽ trở về với nghề chính của mình là giảng viên của trường Cao đẳng Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Tóc Tiên – Bác sĩ

Ảnh Internet

Nếu không theo con đường nghệ thuật thì Tóc Tiên sẽ trở thành một bác sĩ Y học Dân tộc cổ truyền. Nhưng vì đam mê quá lớn, Tóc Tiên đã bỏ tất cả để theo đuổi con đường nghệ thuật đến cùng dù mẹ chưa thực sự ủng hộ quyết định của cô.

Đặng Thu Thảo – Nhân viên ngân hàng

Ảnh Internet

Nếu không đăng quang tại Hoa hậu Việt Nam 2012 thì Đặng Thu Thảo sẽ trở thành một nhân viên ngân hàng.

Isaac – Bác sĩ thú y

Ảnh Internet

Issac từng là sinh viên ngành Thú Y K32 của trường ĐH Cần Thơ. Năm 2010, Issac tốt nghiệp nhưng vì đam mê ca hát, anh đã thử sức mình với nghệ thuật và đạt được thành công như ngày hôm nay.

Hồ Quang Hiếu – Lơ xe

Ảnh Internet

Trước khi trở thành ca sĩ, Hồ Quang Hiếu từng làm lơ xe.

Theo noichungla