Muốn đàn bà đẹp và rạng rỡ, hãy luôn dành cho họ những lời khen…

Người ta nói, đàn bà yếu mềm, trái tim họ vô cùng nhạy cảm. Là phụ nữ, tôi thừa nhận điều này. Phụ nữ chúng tôi đơn giản vô cùng, chẳng khó hiểu cũng không phức tạp như đàn ông thường nghĩ. Họ phức tạp chẳng qua suy nghĩ của đàn ông quá phức tạp về họ mà thôi.

Họ chẳng đòi hỏi ở đâu xa, ngay bên cạnh họ, người đàn ông họ chọn làm chồng, chỉ cần vài lời nói ngọt ngào, vài câu quan tâm hay một cử chỉ lãng mạn là dù cứng rắn đến mấy, họ lại yếu mềm, động lòng như thế.

Nếu đàn bà giận, đàn ông chỉ cần nói một câu làm lành, hoặc một cái ôm từ phía sau hay một cử chỉ nào đó bất ngờ thể hiện thiện tình của bạn, đàn bà sẽ tha thứ. Lỗi của bạn dù lớn tới mấy, dù khó chấp nhận tới mấy, một câu xin lỗi hay một lời hứa, họ sẽ dễ dàng bao dung cho bạn.

Trong mắt bạn, phụ nữ luôn thích làm nũng, luôn thích hạch sách. Không phải. Vì bạn chưa bao giờ làm cho họ cảm thấy được quan tâm. Hôm nay, vợ bạn mặc một bộ đồ đẹp, đừng đợi cô ấy hỏi, hãy khen cô ấy một lời rằng ‘em mặc bộ này đẹp lắm’. Đảm bảo, cô ấy sẽ vui cả ngày và ngày mai cô ấy sẽ đẹp hơn, ngày kia, cô ấy sẽ đẹp hơn nữa.

Nếu thấy cô ấy đi mua sắm, đừng ngại tư vấn cho cô ấy bộ đồ mà bạn thích. Bạn là đại diện của đàn ông, là người chồng mà cô ấy yêu thương, là người đàn ông quan trọng của cô ấy. Trong mắt người mình yêu thương, mình trở nên đẹp thì còn gì phải lăn tăn về độ tự tin khi đối diện với những người khác.

Muốn đàn bà đẹp và rạng rỡ, hãy luôn dành cho họ những lời khen...

Một người vợ sẽ không bao giờ có thể có động lực làm đẹp khi mà tối ngày bận rộn với việc chăm con, việc nấu nướng bếp núc cho chồng. Họ cũng không thể đẹp nếu như chồng của họ không bao giờ có một câu khen ngợi, động viên hay quan tâm họ. Không được yêu thương, quan tâm, tinh thần cũng héo mòn. Chỉ khi bạn vui vẻ, hạnh phúc thì sự tự tin, tươi trẻ mới hiện trên khuôn mặt. Đó mới là phụ nữ đẹp.

Nên, nếu là chồng, bạn đừng ngần ngại trao cho cô ấy một lời khen rằng ‘em nên trang điểm một xíu khi đi ra ngoài’, hay ‘em mặc bộ màu hồng ấy, rất đẹp, kiểu váy ôm này rất hợp với em’. Cũng có thể khen vợ một câu tình cảm như ‘dạo này anh thấy vợ ngày càng xinh đó’. Chỉ cần một lời khen ấy thôi, cô ấy sẽ tự tin hơn vào bản thân mình. Còn gì vui hơn là đẹp trong mắt người mình yêu thương. Rồi, khi đàn bà nỗ lực làm đẹp, khi họ quyết tâm tân trang bản thân, làm đẹp thân hình, họ sẽ trở thành một người đàn bà thực sự đẹp, không chỉ là vấn đề lời khen động viên nữa.

Đàn bà dễ yêu dễ ghét, và cũng dễ bỏ qua những lỗi lầm của người khác. Họ cũng rất dễ chiều. Vậy nên, cánh đàn ông hãy tinh ý, hãy làm một việc nhỏ là trao cho họ lời khen. Vậy là đủ, đàn ông nhớ nhé!

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *