Mở cửa sở thú cho phép chạm bất cứ chú sư tử nào, du khách nghi ngờ và phẫn nộ khi biết sự thật

Một vườn thú ở Argentina phải đối mặt với tình trạng phá sản do quản lý kém, và họ đã đưa ra một dịch vụ cho phép du khách tự do chạm vào sư tử trong lồng.

Một vườn thú ở Argentina phải đối mặt với tình trạng phá sản do quản lý kém, và họ đã đưa ra một dịch vụ cho phép du khách tự do chạm vào sư tử trong lồng.

▼Người đứng đầu sở thú Luhan nói rằng họ đã sử dụng các phương pháp đào tạo đặc biệt để làm cho con sư tử rất nhẹ nhàng với các du khách. Khách du lịch đến thăm vườn thú đã chụp những bức ảnh họ tương tác với sư tử rất đáng yêu.

Ảnh Internet

▼Sở thú nói rằng họ đã sử dụng phương pháp thuần hóa đặc biệt để làm dịu sư tử trước khi du khách đến, nhưng các chuyên gia nghi ngờ rằng sư tử đã bị tiêm thuốc gây mê hoặc thuốc an thần trong chuyến thăm của du khách.

Ảnh Internet

▼Có hơn 400 loài vật trong sở thú, chạm vào những con vật này thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời với những du khách, thậm chí còn người còn cưỡi lên lưng sư tử và gấu nâu rồi vui vẻ chụp ảnh.

Ảnh Internet

▼Một người dùng mạng đến từ New York cho biết: “Điều này làm cho giấc mơ có vật nuôi là sư tử của mình thành hiện thực”.

Ảnh Internet

Những nhân viên sở thú cũng bổ sung thêm, các du khách chỉ được tương tác với động vật trong sở thú sau khi đã được cho ăn no và chúng sẽ không cảm thấy đói nữa: “Động vật bên trong sở thú của chúng tôi còn an toàn hơn chó nuôi trong nhà bởi vì chúng tôi đã huấn luyện chúng rất kỹ càng để thuần phục chúng nhẹ nhàng và dịu dàng với con người”.

▼Nhưng những hình ảnh này làm cho các tổ chức bảo vệ động vật vô cùng phẫn nộ, họ cho rằng những con vật trong sở thú đã bị gây mê trái phép và cho phép khách du lịch chạm vào động vật hoang dã cũng là trái với quy định. Có người còn bình luận: “Họ thậm chí còn nhìn thấy một nhóm du khách treo thịt trước mặt sư tử để thu hút sự chú ý của sư tử và chụp ảnh”.

Ảnh Internet

▼Rất nhiều người dùng mạng bình luận: “Có người bị thương thì sao, trách ai đây?”, “Động vật đã bị gây mê, đó không còn là những chú sư tử bình thường nữa”, “Những du khách này dường như không ý thức được những nguy hiểm mà họ đang phải đối mặt”, “Sở thú này thật vô nhân đạo, thật sự làm mình cảm thấy buồn nôn, để cho những du khách cưỡi cả lên người động vật, bạn nghĩ nếu chúng không bị gây mê thì chúng sẽ để yên sao”, “Không sai, bạn tiến lại gần những chú sư tử chúng rất yên tĩnh nhưng bạn cứ thử đợi chúng tỉnh táo xem, bạn chắc chắn sẽ trở thành bữa ăn cho nó”, “Những loài thú này đã bị tiêm thuốc mê, hãy đóng cửa sở thú vô lương tâm này”.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

https://youtu.be/sdWQnPQzssU

Theo dkn.tv

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *