Milo – Ovantine chưa là gì, những Slogan “đá thẳng mặt” của các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới này mới khiến bạn cạn lời

953

Không chỉ dừng lại ở những chiều trò quảng cáo, các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới còn có những slogan ‘chất hơn nước cất’, đặc biệt với những đối thủ cạnh tranh nhau.

Mỗi một sản phẩm hay một thương hiệu khi ra mắt thị trường đều có những điểm độc đáo để tạo dấu ấn với người tiêu dùng.

Cách đây không lâu, một bức ảnh được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ ghi lại hai tấm biển quảng cáo của sản phẩm sữa Milo và sữa Ovaltine được treo đối diện nhau ở một ngã tư tại Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh khiến cư dân mạng được một phen thích thú và thốt lên rằng: Quảng cáo bây giờ chất thật!

Sau đó, hình ảnh mới nhất về “Đại chiến Milo – Ovantine” khiến dân mạng bất ngờ:

Cộng đồng mạng vô cùng thích thú với với sự “trả đũa” này của Milo, chấm hết cho mọi lời “đá đểu”. Nếu bức ảnh này là thật thì có lẽ Ovantine sẽ tiếp tục thay đổi biển quảng cáo để tiếp tục công kích Milo?

Trên Thế giới, bên cạnh những chiêu trò quảng cáo, những “ông lớn” trên thế giới đều có những phong cách riêng thể hiện qua slogan của hãng. Đặc biệt với những công ty cạnh tranh mặt hàng tương đồng, slogan của họ càng độc và ấn tượng, thể hiện rõ sự đối đầu khốc liệt lẫn nhau.

Pha đốp nhau chan chát giữa hai đế chế gà rán và đồ ăn nhanh trên thế giới

Trước khi về chung một nhà, hai thương hiệu này từng là đối thủ không đội trời chung

Hai hãng sơn nổi tiếng này cũng chẳng nhường nhau một phân

Bây giờ còn nhiều người dùng mì chính nữa không?

Thấm quá!

Theo hongbien