“Mày là đứa xấu nhất nhà rồi đấy” Lời miệt thị khiến cô gái thay đổi ngoạn mục

560

Trải qua 4 lần phẫu thuật đau đớn, cô sinh viên Lưu Thị Tuyết Nhung đã “lột xác” xinh đẹp chẳng thua kém hotgirl.

Kém may mắn kể từ khi sinh ra, cô bạn Lưu Thị Tuyết Nhung (SN 1993, SV năm cuối của Học viện Bưu chính Viễn thông) luôn khép mình bởi khuôn mặt kém xinh với đôi mắt 1 mí, làn da đen sạm, hàm răng hô…

Cô luôn khép mình bởi khuôn mặt kém xinh

Những kỉ niệm ấu thơ của Tuyết Nhung luôn ám ảnh bởi lời trêu chọc, mỉa mai  từ chính bè bạn của mình, và cả những người xung quanh. Tuyết Nhung buồn lòng tâm sự, đến cô bạn thân cũng nói đùa: “Mày là đứa xấu nhất nhà rồi đấy”.

Từ khi ấy, cô bạn tự cô lập mình, hạn chế giao tiếp, sống trong vỏ bọc và sự tự ti về gương mặt chẳng được xinh đẹp như những bạn nữ khác.

Và cô may mắn được trở thành nhân vật mùa thứ hai của chương trình “Thay đổi cuộc sống“

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm công nhân trên mảnh đất Nam Định, dù cha mẹ thương yêu và thấu hiểu nỗi đau đớn nội tâm của con gái nhưng cũng chẳng thể làm gì bởi đồng lương ít ỏi chỉ đủ trang trải cuộc sống hằng ngày.

Và kể từ giây phút may mắn được trở thành nhân vật mùa thứ hai của chương trình “Thay đổi cuộc sống“, Tuyết Nhung đã nhận được phép màu dành cho người con gái xứng đáng.

Với gói phẫu thuật 1 tỷ đồng tại Hàn Quốc, trải qua 4 ca phẫu thuật đau đớn, diện mạo mới xinh đẹp của Nhung đã khiến bao người ngỡ ngàng.

“Đập đi xây lại” toàn bộ, Tuyết Nhung đã được các bác sĩ tiến hành cắt hàm hô, độn cằm, nâng mũi, thu gọn cánh mũi, cắt bí, lấy mỡ bọng mắt, thu gọn xương gò má và xương hàm.

Đối với Tuyết Nhung, cảm giác đáng sợ nhất của cô là sau khi thấy mặt mình lúc mới tháo băng.“Nó sưng vù lên, đầy những vết rạch, vết khâu và gần như biến dạng hoàn toàn”.

Nhưng cảm giác tuyệt vời nhất với cô cái gái trẻ cũng là được thấy mình đẹp hơn trông thấy khi soi gương vào mỗi buổi sáng thức dậy.

Cô lo lắng nhất là không ai nhận ra mình

9X, chia sẻ, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô lo lắng nhất là không ai nhận ra mình. Tuy nhiên, Nhung rất vui vì nhiều người vẫn nhận ra và khen cô xinh hơn trước kia.

Với làn da trắng sứ, khuôn mặt thanh tú, đôi mặt tròn to đạt chuẩn hotgirl, Tuyết Nhung đã tự tin chụp những bức hình xinh đẹp cùng nụ cười rạng rỡ.

Nhìn những hình ảnh của Tuyết Nhung sau 3 tháng trở về từ Hàn Quốc, những người con gái từng tự ti về ngoại hình của bản thân có quyền tin vào “phép màu”, dù nó đến tự nhiên hay là từ bàn tay phẫu thuật cũng đều đáng quý.

Ngắm dung nhan động lòng người của Tuyết Nhung sau khi phẫu thuật thành công:

Tuyết Nhung sau khi phẫu thuật thành công
Trông cô bây giờ trông đã xinh đẹp hơn rất nhiều
Nhan sắc này có lẽ sẽ làm nhiều chàng trai phải mê mẩn