Mạc Hồng Quân được Ly Kute cho gặp mặt con trai?

462

‘Sau bao sóng gió chuyện tình cảm, mặc dù đã có vợ nhưng có vẻ Mạc Hồng Quân vẫn quyết không buông tha cho tình cũ?’

Sau khi kết hôn với Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân từng chia sẻ, điều anh hối tiếc nhất là đánh mất tình yêu với Ly Kute và mong muốn được mặt con trai Khoai Tây. Phía Kỳ Hân cũng khẳng định, cô không lấy làm ngại chuyện chồng nhận con, hay qua lại với Ly Kute… Song dường như nữ diễn viên ‘Nhật ký Vàng Anh’ vẫn quyết giữ vững lập trường, thậm chí cô còn khóa tất cả ảnh bé Khoai Tây khỏi trang cá nhân… Thay vì mãi bận tâm đến quá khứ, bà mẹ một con tập trung vào công việc kinh doanh, chọn cách sống an nhàn và thoải mái…

Ly Kute quyết không cho Mạc Hồng Quân gặp mặt con trai Khoai Tây

Trong khi đó, từ khi về chung một nhà, Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân thường xuyên trò chuyện vui vẻ trên trang cá nhân để dập tin đồn cả hai bất hòa. Đối diện với các lời dị nghị là người thứ 3, Kỳ Hân thẳng thắn: “Cái gương mặt này được nhiều người ghét ghê, người ta đã là vợ chồng hợp pháp mà cứ bảo là cướp mới ghê chứ. Danh chính ngôn thuận mà, đâu phải bồ nhí đâu ta”.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh Mạc Hồng Quân xách 1 đứa bé nằm trong chiếc giỏ cùng chia sẻ: ‘Sau bao sóng gió chuyện tình cảm, mặc dù đã có vợ nhưng có vẻ Mạc Hồng Quân vẫn quyết không buông tha cho tình cũ?’.

Hình ảnh Mạc Hồng Quân xách đứa bé nằm trong giỏ đang nhận được sự quan tâm từ dư luận

Hình ảnh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều bình luận cho hay, đứa bé trong ảnh đó là Khoai Tây con trai của anh và họ đã được gặp mặt. Không ít ý kiến còn tỏ ra chúc mừng nam tiền đạo sinh năm 1992 khi sau bao sóng gió cuối cùng anh cũng được thỏa ước nguyện.

Tuy nhiên, nếu so sánh gương mặt đứa bé trong ảnh với Khoai Tây thì rõ ràng hoàn toàn khác nhau. Theo tìm hiểu, hình ảnh này được Kỳ Hân chia sẻ trên trang cá nhân kèm chú thích: “Chú vịt con. Da trắng tinh. Mắt tròn xoe và trông rất xinh”. Vì vậy, đứa bé này rất có thẻ là người thân trong nhà của cả hai. Trước đó, họ cũng đăng tải nhiều hình ảnh, clip về đứa bé này trên Facebook.

Không ít người nhầm lẫn đây là bé Khoai Tây con trai Mạc Hồng Quân

Từ lúc tổ chức đám cưới với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân vướn phải tin đồn đang mang tháng thứ 4 bởi có nhiều biểu hiện ốm nghén. Thêm vào đó, hình ảnh nữ người mẫu diện váy rộng, đeo khẩu trang nằm gối đầu trên chân Mạc Hồng Quân tại một phòng khám cũng khiến dư luận càng nghi vấn hơn. Tuy nhiên, phía Mạc Hồng Quân phản bác điều này, Kỳ Hân chứng minh bằng cách chia sẻ ảnh với vòng eo con kiến đập tan mọi tin đồn.

Kỳ Hân khẳng định chưa có bầu, cả hai thường xuyên đăng tải khoảnh khắc tình cảm với nhau
Chia sẻ mới nhất của cặp đôi 9X trên trang cá nhân

Thời gian mới cưới, mọi người thấy Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân không hề xuất hiện cùng nhau. Nhiều nhận định được đặt ra liệu rằng tình cảm vợ chồng của họ có vấn đề. Dần về sau, Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân bỗng tỏ ra thân mật trên trang cá nhân. Mọi chia sẻ của Kỳ Hân đều được Mạc Hồng Quân vào bình luận vui vẻ… Khi bị dư luận bình phẩm không hay, họ cũng bỏ ngoài tai và dường như không quan tâm đến.

Ly Kute chọn cách sống an nhàn, tập trung làm việc và chăm con…

Trong khi đó, phía Ly Kute mới đây nhất, cô chia sẻ hình ảnh giản dị khi tưới rau đồng thời viết: “Ước mơ có 1 vườn rau sạch” nhận được nhiều quan tâm và phản hồi từ cộng đồng mạng. Được biết, các hình ảnh được ghi lại từ một chuyến từ thiện.

Mặc dù mối tình tay ba giữa Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân – Ly Kute đã dần lắng xuống sau bao ồn ào, song những hoạt động của họ luôn được mọi người quan tâm, theo dõi… Bởi từ trước đến giờ, ước nguyện được gặp con trai Khoai Tây của Mạc Hồng Quân chưa thực hiện được. Còn với Kỳ Hân mọi người cũng mong chờ cô mau sớm có tin vui…