Mặc An Nguy tổn thương về Mỹ, Kiều Minh Tuấn công khai tình cảm với Cát Phượng

1149

Kiều Minh Tuấn hạnh phúc rạng ngời bên người tình hơn tuổi – Cát Phượng, thậm chí còn thắm thiết hơn, như chưa có chuyện gì xảy ra.

Trong khi dư luận đang “sục sôi” về chuyện tình rắc rối giữa Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn – An Nguy, người cảm thông, người không thể bỏ qua, thì mới đây, “Cô Cát” cùng người yêu kém tuổi vui vẻ cùng nhau xuất hiện tại sự kiện như chưa có gì xảy ra.

Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng sánh đôi dự sự kiện

Kiều Minh Tuấn mặc vest bảnh bao còn Cát Phượng lại cá tính với trang phục và kiểu tóc tết trẻ trung. Cặp vợ chồng “dính như sam”, thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ tình cảm trước chốn đông người.

Cặp đôi “dính như sam” tại sự kiện

Thời gian gần đây Kiều Minh Tuấn là cái tên được công chúng nhắc đến khá nhiều khi gây nên ồn ào tình ái với An Nguy. Trong khi đang mặn nồng, hạnh phúc cùng người yêu hơn tuổi – Cát Phượng, thì nam diễn viên lại cùng bạn diễn trong phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” xuất hiện trước truyền thông công khai tình cảm.

Ngay lập tức, cả hai đều nhận phải vô số “gạch đá” từ cư dân mạng. Họ cho rằng Kiều Minh Tuấn là gã sở khanh còn An Nguy là “người thứ 3” chen chân vào hạnh phúc của người khác.

Bên cạnh đó, cặp đôi “phim giả tình thật” này bị cho là dùng tình cảm riêng tư để pr tên tuổi và bộ phim sắp ra mắt. Vô cùng phẫn nộ, đông đảo mọi người đã kêu gọi tẩy chay phim. Trước áp lực từ phía dư luận, bà Dung Bình Dương – nhà sản xuất phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” đã lên tiếng tuyên bố sẽ khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Kiều Minh Tuấn – An Nguy bị chỉ trích khi công khai tình cảm

Sau 1 thời gian giữ im lặng, Kiều Minh Tuấn đã cùng Cát Phượng lên tiếng xin lỗi khán giả cùng nhà sản xuất phim. Về phía An Nguy, quá “sốc” trước sự phũ phàng của Kiều Minh Tuấn và sức ép từ dư luận, nữ diễn viên đã quyết định trở lại Mỹ và chưa có ý định quay về Việt Nam.

Theo Pose