Hé lộ dàn diễn viên phim “Tình yêu không có lỗi” phiên bản Việt!

3955

Bộ phim Thái Lan Tình yêu không có lỗi đã giành được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ tại châu Á. Và khán giả tại Việt Nam đang chờ đón phiên bản Việt dự kiến được phát hành vào ngày 10/7 tới đây cũng sẽ đạt được thành công.

Dàn diễn viên phiên bản Việt

Mới đây, nhà sản xuất của phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phiên bản Việt đã cho ra mắt dàn diễn viên chính trong phim và nhận được sự ủng hộ của khán giả. Với sự đầu tư về trang phục, cảnh quay cùng sự hội tụ của dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng, phiên bản Việt được hy vọng sẽ không hề kém cạnh so với bản gốc.

Hẳn bạn đã từng ấn tượng với vẻ đẹp và sự cá tính mạnh mẽ của cô nàng Katun trong phiên bản gốc. Không chỉ vậy, Katun còn được đánh giá là người có phong cách thời trang rất bắt mắt và cuốn hút. Liệu Katun trong phiên bản Việt có thay đổi quá nhiều?

 

Diệu Ly là người đảm nhận vai Katun phiên bản Việt
“Một số người nhận xét Diệu Ly còn đẹp hơn bản gốc”

Người đảm nhận vai diễn Katun trong phiên bản Việt là Diệu Ly. Cô nàng sinh năm 1997 này được xây dựng với một hình tượng cá tính và ngoại hình xinh đẹp cùng phong cách thời trang không hề kém cạnh so với Katun bản Thái. Thậm chí, một số người còn nhận xét Diệu Ly còn đẹp hơn bản gốc.

Minh Trang nhận vai Lee – bạn thân của Katun trong phiên bản Việt

Nhân vật Lee trong phiên bản Việt được thể hiện bởi Minh Trang, một hotgirl sở hữu gương mặt hiền lành và được biết đến trước đó qua một số vai diễn teen trong một số phim truyền hình. Minh Trang chia sẻ đây là lần đầu cô đóng vai phản diện, không còn hình ảnh một cô gái hiền hậu, cam chịu như những vai trước đó mà là một cô gái có tính cách mưu mô, thủ đoạn và đầy toan tính.

“Phong cách thời trang của Minh Trang có phần đối lập so với Diệu Ly”

Phong cách thời trang của Minh Trang cũng có phần đối lập so với Diệu Ly. Nếu Diệu Ly ưa đồ ngắn thì Minh Trang lại thường xuyên khoe dáng với kiểu thời trang nữ tính. Minh Trang cũng được nhận xét là có nhiều nét tương đồng với vai Lee phiên bản Thái.

Dennis Dang vào vai bạn trai của Lee
2 nam diễn viên chính trong bộ phim
Dàn diễn viên Tình Yêu Không Có Lỗi

Bộ phim cũng có sự góp mặt của Dennis Dang (Đức Hiếu), một chàng trai tài năng đang hoạt động trong giới nghệ thuật với vai trò người mẫu, diễn viên… Anh đảm nhận vai bạn trai Lee trong phim. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của một số diễn viên khác như: MC Anh Huy của Bữa trưa vui vẻ, Phan Nguyễn, Phí Ngọc Hưng …

Bộ phim được chờ đợi sẽ tạo ấn tượng cho người hâm mộ Việt bởi những nội dung phù hợp với văn hóa Việt Nam, nhưng vẫn không làm thay đổi nhiều nội dung so với phiên bản gốc.