Lên sóng đã được 3 năm, bộ ba Daehan, Minguk, Manse bây giờ đáng yêu thế này đây

392

Dù đã lâu không lên sóng nhưng sức hút của bộ ba Daehan, Minguk, Manse không hề thuyên giảm. Qua những hình ảnh mới nhất mà bố Song đăng tải, bộ ba HanGukSe đã lớn nhanh như thổi.

Daehan, Minguk, Manse đáng yêu ngày nào nay đã trở thành những cậu nhóc 6 tuổi, cao lớn, khỏe mạnh và rất đẹp trai.

Những hình ảnh mới nhất của Daehan, Minguk, Manse làm nhiều người thích thú bởi giờ đây các cậu bé ngày nào đã lớn nhanh như thổi. Từ những cậu bé tròn vo, hai má bánh bao phúng phính và những cử chỉ đáng yêu chỉ qua một thời gian đã xuất hiện trong với bộ dáng như những cậu bé mới lớn.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Đôi chân dài, cao ráo, khuôn mặt vẫn dễ thương như ngày nào, bộ ba nhà Song quả thực không phụ sự kỳ vọng của mọi người. Tuy bố Song không công bố chiều cao, nhưng cư dân mạng phỏng đoán, các cậu bé có thể cao tầm 1m4 tới 1m5.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Trước những hình ảnh trên khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng. “Được đồng hành lớn cùng các con quả thực là một điều kỳ diệu. Mãi yêu ba nhóc của chị. Mà nhé, lớn từ từ thôi, gần bằng chị rồi đấy!”, nickname BeBa bình luận.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Xuất hiện trên chương trình truyền hình The Return of Superman vào năm 2014, Daehan, Minguk, Manse đã “đánh nhanh diệt gọn” trái tim của các “noona”, fan hâm mộ bởi sự đáng yêu không thể tả. Không chỉ vậy, phương pháp dạy con hay ho và khoa học của vợ chồng Song Il Gook cũng đã truyền cảm hứng đến việc chăm con của nhiều gia đình trẻ.

Ảnh Internet

Có thể nói, nhờ sự xuất hiện của bộ ba nhà Song đã góp phần làm lên thành công của chương trình truyền hình thực tế này khi rating qua từng tập tăng lên chóng mặt. Thậm chí sự nổi tiếng bộ ba HanGukSe còn lan rộng sang các nước Đông Nam Á và Đông Á.

Thế nhưng, sau hơn 1 năm gắn bó với chương trình, bố Song đã quyết định rời khỏi chương tình trong sự luyến tiếc của người hâm mộ. Vào giữa năm 2017, người hâm mộ được thông báo rằng gia đình Daehan – Minguk – Manse sẽ sang Pháp định cư 1 năm vì mẹ của ba cậu nhóc phải đi tu nghiệp 1 năm ở nước ngoài.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Để người hâm mộ cập nhật tình hình, bố Song đã tạo một tài khoản trên mạng xã hội. Thế nhưng, 3 năm không lên sóng trên truyền hình và cũng “tiết kiệm” đăng hình các cậu bé lên trang cá nhân nhưng sức hút của bộ ba Song Triplets không hề giảm nhiệt. Trên trang Instagram, mặc dù bố Song thi thoảng mới đăng tải các hình ảnh mới nhưng người hâm mộ lúc nào cũng chờ đợi và “bão thả tim” mỗi lần có hình ảnh mới.

Dù các con có lớn hơn, cao hơn, nặng cân hơn nhưng bộ ba HanGukSe vẫn giữ được nét dễ thương, ngây thơ và tính cách như trên chương trình The Return of Superman ngày nào. Không chỉ vậy, cách bố Song giáo dục các bé thật đáng nể. Có lẽ chính vì vậy, Song Triples vẫn mãi luôn nhận được tình yêu thương và quan tâm của người hâm mộ.

Theo bestie