Kỳ Duyên lại mở tiếp đợt sale đồ cũ: Thấp nhất 2 triệu với toàn giày xịn, áo thun, kính mát cực chất

1191

Các chị em vào đây mà xem, Kỳ Duyên lại thanh lý đồ cũ nhưng giá mềm hơn đợt trước rất nhiều, có món chỉ còn 2 triệu đồng và mới đến 99%.

Nhân dịp căn phòng không còn tấc đất nào để chứa quần áo, túi xách hàng hiệu, Kỳ Duyên quyết định mở đợt thanh lý với tiêu chí “cũ ta mới người”. Cách đây vài ngày, người đẹp gốc Nam Định vừa đăng tải loạt ảnh túi xách mới từ 98% – 100% với giá sale cực kì hấp dẫn trên trang facebook cá nhân. Thế nhưng, với đa số chị em thì mức giá dù đã được người đẹp sale mạnh vẫn còn vượt quá khả năng của mình, bởi những món giá thấp cũng hơn chục triệu, món nào cao giá là lên đến gần 70, nên cuối cùng chỉ có thể đứng từ xa nhìn ngắm chứ không thể rinh về nhà.

Ảnh Internet

Có vẻ như hiểu ý các fan, Hoa hậu Việt Nam 2014 tiếp tục mở thêm đợt sale mới cũng trên trang cá nhân của mình với các item như giày, áo thun, kính mát cực sang nhưng giá thì giảm đến sát sàn. Đa phần những món trong lần thanh lý này đều dưới 10 triệu, có món chỉ 2 triệu, phù hợp với phần đông tín đồ.

Giá giảm cực “yêu thương” nhưng món nào cũng mới tinh và “xịn” hết chỗ nói, có lẽ đây sẽ là đợt “giải phóng” đồ cũ nhanh như chớp của Kỳ Duyên.
Chiếc áo phông Moschino cá tính được người đẹp giảm hơn 50%, chỉ còn 2 triệu đồng cực “hạt dẻ”.
Áo thun màu đen của Balmain cũng được thanh lý với giá 3 triệu đồng.
Là tín đồ của Gucci thì hẳn không nên bỏ qua item này vì đây là hàng limited nhưng mới đến 99%.

Chỉ cần bỏ ra 13 triệu là có thể sở hữu chiếc sơ mi sang chảnh SLP từ Hoa hậu.
Đôi sneaker đẹp hết nấc của nhà mốt Gucci giảm còn 19 triệu đồng mà thôi, hời hơn nhiều so với giá gốc 29 triệu.
Đáng để rinh về nhất hẳn là đôi slip on của Moschino vì chỉ có 7,5 triệu đồng. Đây cũng là item Kỳ Duyên diện vài tháng trước nên vẫn còn trendy không nên bỏ qua.

Ai là tín đồ kính mát thì có thể tậu ngay “em” Gentle Monster Vector 2 với giá 5 triệu đồng của người đẹp.
Thêm 1 item mà HLV The Look 2017 đưa vào thanh lý dù mới diện gần đây chính là chiếc áo thun đỏ rực giảm còn 9 triệu của Givenchy.
Giá gốc bộ đồ bơi này là 20,2 triệu nhưng giờ giảm kịch liệt chỉ còn 12 triệu đồng.

Nhanh tay bình luận dưới mỗi bức hình mà Kỳ Duyên đăng tải để mua món đồ mà bạn yêu thích với mức giá quá hời này nhé!

Theo pose