Không thể mãi im lặng, Cát Phượng lên tiếng chuyện Kiều Minh Tuấn đưa An Nguy về Vũng Tàu nghỉ lễ

417

Những ồn ào xoay quanh câu chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng khiến rất nhiều người quan tâm.

Chiều qua (3/9), cư dân mạng xôn xao trước thông tin từ một trang tin về nghi án Kiều Minh Tuấn đưa An Nguy về Vũng Tàu nghỉ lễ 2/9. Ồn ào trên xuất phát từ việc Kiều Minh Tuấn “check-in” tại Vũng Tàu và sau đó An Nguy cũng được người hâm mộ bắt gặp tại địa điểm được cho là có Kiều Minh Tuấn.

Ảnh Internet

Những thông tin này càng khiến cư dân mạng hoang mang hơn bởi trước đó đã từng ồn ào chuyện Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn gặp trục trặc tình cảm vì có sự xuất hiện của người thứ 3.

Ngay sau những ồn ào, cư dân mạng đã nhanh chóng hỏi thăm Cát Phượng và động viên tinh thần nữ nghệ sĩ. Tuy nhiên, Cát Phượng khẳng định thông tin đó là “tào lao”.

Cát Phượng phủ nhận thông tin được đăng tải trên truyền thông.

Trong đoạn comment với người hâm mộ, Cát Phượng vẫn khẳng định chuyện tình của mình và Kiều Minh Tuấn vẫn bình thường. Cát Phượng cho biết: “Khi nào Cát chính thức nói hãy tin”.

Cô còn tiết lộ, cả hai ít tương tác trên facebook vì Kiều Minh Tuấn bình thường chỉ hay nhắn tin.

Ảnh Internet

Trước đó, Cát Phượng cũng chia sẻ với người hâm mộ về việc đừng kéo An Nguy vào những câu chuyện của cô và Kiều Minh Tuấn. Cô cho biết mọi người không nên nói “tào lao” tội An Nguy. Giữa những ồn ào, Kiều Minh Tuấn vẫn lựa chọn im lặng.

Theo kul