Không đùa được với cô gái đòi kiện Zara vì đòi lục soát nghi ăn cắp đâu, đụng nhầm người rồi

467

Sau khi bị nhân viên Zara khám xét túi công khai trước mặt nhiều người, người phụ nữ này đã tỏ ra vô cùng bức xúc.

Sau khi bị nhân viên Zara khám xét túi công khai trước mặt nhiều người, người phụ nữ này đã tỏ ra vô cùng bức xúc.

Trước đó vào tối ngày 12-9, tài khoản Facebook có tên B.H đã đăng tải lên trang cá nhân của mình bài viết kể lại tình huống gây xôn xao xảy ra tại gian hàng của thương hiệu Zara nằm trong 1 trung tâm thương mại ở Hà Nội.

Theo nội dung ghi trong status, chị B.H cho biết chị sử dụng thang cuốn của trung tâm thương mại để đi từ tầng 2 lên tầng 3. Chiếc thang cuốn này nằm ngay bên mép cửa hàng Zara. Khi chị đi ngang qua, cửa từ bất ngờ phát ra tiếng kêu. Lúc này, các nhân viên của Zara đã chạy lại yêu cầu kiểm tra túi xách của chị, mặc dù chị khẳng định không hề bước chân vào trong mua hàng. “Giữa nơi công cộng, ồn ào người qua lại, bao nhiêu người nhìn vào, nhân viên Zara dám ngang nhiên khám xét túi đồ của tôi”, B.H cho biết.

Status trước đó của c B.H gây bão cộng đồng mạng

Khi được chị B.H đề nghị kiểm tra camera ghi hình và hỏi bảo vệ siêu thị đứng ở thang cuốn để làm chứng, các nhân viên Zara phớt lờ và tiếp tục yêu cầu kiểm tra chiếc clutch cầm tay của chị. “Quần áo nào của Zara để vừa trong chiếc clutch cầm tay?”, chị B.H bức xúc.

Dù không vừa lòng với việc khám xét, chị vẫn làm theo các yêu cầu của nhân viên Zara. Điều khiến chị tức giận hơn cả là sau khi không phát hiện có gì bất thường, chị không nhận được lời xin lỗi thỏa đáng từ phía công ty này.

Trước chia sẻ của chị B.H, các tín đồ thời trang nảy ra cuộc tranh cãi. Đa phần cho rằng thái độ của các nhân viên Zara chưa đúng mực, đáng lý nên kiểm tra camera hoặc mời vào phòng riêng thay vì gay gắt với người đến trung tâm mua sắm ngay giữa chỗ đông người.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều dân mạng tỏ ra vô cùng tò mò về danh tính của chị B.H bởi qua những status nói về sự việc cho thấy chị là người phụ nữ quyền lực, hiểu biết.

Sau một thời gian tìm hiểu, được biết chị B.H vốn là một nhân vật có tiếng nói trên mạng xã hội với 160.000 lượt theo dõi. Vì công tác trong lĩnh vực báo chí nên những status của chị B.H rất mạch lạc, gãy gọn và đi thẳng vào vấn đề. Ngoài ra, qua những bức ảnh được đăng tải trên FB cá nhân, có thể thấy chị B.H có cuộc sống khá sung túc, giàu có.

Không chỉ cứng rắn trong lời nói, chị B.H còn toát lên vẻ sang trọng, quý phái ở ngoại hình

Chị B.H đứng trước cửa hàng Zara, nơi chị bị khám xét vô cớ

Chị B.H hiện đang công tác tại một đài truyền hình lớn

Hiện vụ việc vẫn đang gây bão trên mạng xã hội.

Theo Noichungla