Không chỉ “bôi gỉ mũi vào tay Ronaldo”, HLV Đức còn mất vệ sinh đến mức này đây!

330

Trong những trận đấu của Cỗ xe tăng Đức, huấn luyện viên Joachim Loew luôn ăn mặc đơn giản nhưng cực kì lịch thiệp. Hình ảnh hào hoa của ông cũng giống như lối chơi của Đội tuyển Đức trong những năm gần đây. Joachim Loew chiếm được nhiều cảm tình của phái nữ nhờ vẻ ngoài bảnh bao thế nhưng vị thuyền trưởng này vẫn nổi tiếng với những thói quen xấu mà mới đây là vụ bắt tay Ronaldo khi vừa… ngoáy mũi.

Jogi Loew luôn nằm trong top những huấn luyện viên ăn mặc đẹp nhất thế giới.
Thậm chí, Style của Loew trở thành hình mẫu của một huấn luyện viên người Hàn Quốc khác.

Với vẻ ngoài lịch lãm phong độ cùng vai trò huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Đức, Joachim Loew được vô số người coi là thần tượng dù từng có tin đồn ông đồng tính. Nhưng những fan của Loew có yêu mến thần tượng đến đâu thì cũng không thể học theo những thói quen xấu kinh hoàng của ông. Từ khi dẫn dắt đội tuyển Đức, song song với hình ảnh bảnh bảo thì Loew cũng nổi tiếng với những sở thích kì dị mà kinh khủng nhất là khoản ngoáy mũi rồi cho vào mồm… ăn.

Joachim Loew cắn móng tay trên sân tập.

Những hình ảnh ngoáy mũi quen thuộc của thuyền trưởng Đội tuyển Đức.

Một thói quen quái dị khác của Jogi là cho tay vào nách rồi… ngửi.
Lần sốc nhất, Loew ngoáy mũi…
… rồi bắt tay Ronaldo.

Ngoài tài năng huấn luyện trên sân cỏ thì Joachim Loew còn khiến báo giới tốn không ít giấy mực về những thói quen quái dị cũng như cuộc sống đời tư của mình. Sở hữu vẻ ngoài đẹp trai và trẻ hơn tuổi rất nhiều nên khi đứng cạnh phu nhân của ông thì hai người như đôi đũa lệch.

Vị huấn luyện viên trưởng của Đội tuyển Đức còn có tiếng là tay ham tốc độ khi đã 2 lần bị cấm lái xe vì vi phạm luật giao thông. Loew cũng khá mê tín và thích những trò chơi đỏ đen. Với những ấn tượng cả trong và ngoài sân cỏ, chắn chắc Joachim Loew là một trong những huấn luyện viên đặc biệt nhất trong lịch sử bóng đá.

Joachim Loew và Daniela, người vợ trông già hơn ông rất nhiều trong một sự kiện.

Theo anngubongda