Hủy chuyến vì ‘book’ nhầm địa điểm, cô gái choáng khi nhận được loạt tin nhắn từ tài xế công nghệ

352

Do sơ suất book nhầm địa chỉ, nên cô gái này đành phải hủy chuyến Grab vừa đặt. Lập tức, cô nàng nhận được tin nhắn ‘Chị có đi Grab không ạ? Em gọi chị không nghe. Mất thời gian’…

Những ngày nắng nóng như thế này không ít người cảm thấy sợ hãi khi phải bước chân ra đường. Tuy nhiên, với những tài xế công nghệ, họ vẫn miệt mài làm việc phụ vụ những ai có nhu cầu. Tiết trời thì oi bức, rất dễ ảnh hưởng đến cảm xúc, nhất là khi gặp chuyện ngoài ý muốn.

Thế nhưng, cách hành xử của anh tài xế Grab giữa trưa nắng khi bị khách cancel chuyến đi đã khiến nhiều người cảm thấy ‘mát lòng’.

Đăng tải trong một diễn đàn lớn về ô tô, tài khoản có nickname L.T kể về câu chuyện mà mình trải qua hôm nay. Nguyên văn cô gái viết: ‘Lần đầu tiên em cancel Grab và cái kết’.

Ảnh Internet

Bài viết dễ thương cùng hành động đáng yêu của nhân vật chính đã khiến cộng đồng mạng thả tim rần rần.

Nội dung tin nhắn ghi lại cho thấy, cô gái do nhập nhầm địa chỉ mà phải hủy chuyến xe đã book. Những tưởng anh chàng tài xế đầu bên kia sẽ tức giận vì mất thời gian đợi chờ, nhưng không, chàng ta vô cùng lịch sự nhắn tin hỏi thăm, lo lắng về sự an toàn của khách hàng với giọng điệu vô cùng dễ thương: ‘Thế sao em gọi chị chị không nghe máy? Chị có biết em lo lắng cho chị thế nào khồng? Lần sau đừng như vậy với em nữa nhé, em buồn lắm’.

Ảnh Internet

Chỉ bằng một vài cuộc điện thoại và mấy dòng tin nhắn giữa tiết trời nắng nóng, chàng tài xế trẻ đã khiến khách hàng của mình cảm thấy được quan tâm, cảm thấy thoải mái rất nhiều dù trước đó còn có thể đang thấy có lỗi vì đã làm nhỡ việc của tài xế.

Ảnh Internet

Nữ khách này cũng vô cùng đáng yêu, vì nghĩ lỗi do mình, cô gái muốn ‘đền bù’ cho anh tài xế bằng thẻ điện thoại. Anh chàng nhắn lại hài hước: ‘Chị đừng dùng tiền để lừa dối trái tim bé bỏng của em nữa. Em hận chị’; ‘Haiz, thôi, nếu có kiếp sau, mình sẽ tái ngộ. Còn kiếp này em sẽ đi chạy xe ôm để trả thù chị’.

Những dòng tin nhắn chỉ đọc lướt qua thôi cũng đủ thấy đáng yêu rồi. Cách chăm sóc khách hàng chu đáo cùng thái độ lịch sự, dễ thương của nữ khách khiến ai đọc qua cũng phải ‘cười bò’ và tấm tắc ngợi khen trong lòng.

Chỉ sau vài giờ sau khi đăng tải, bài chia sẻ cùng bức ảnh chụp màn hình tin nhắn của cô gái này đã thu hút hàng nghìn lượt like và hàng trăm bình luận đến từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra hào hứng, phấn khích với cách hành xử đáng yêu của đôi bên.

Tài khoản L.A bình luận: ‘Đáng yêu quá. Nghìn like cho cách hành xử rất văn minh của tài xế này. Nói thật, nắng nóng thế này ra đường đã thấy ngột ngạt rồi mà bạn ấy phải đợi lâu kể cũng giận lắm chứ, vừa nắng nóng mệt lại vừa mất công mất việc. Nhưng bạn ấy vẫn lịch sự và hài hước quá’.

Trời nắng nóng mà đọc được quả tin nhắn này đảm bảo cười ngất cả ngày. Sau bao lùm xùm thì đúng là ở đâu cũng có người này người kia. Cách hành xử của tài xế Grab này rất đáng yêu và bạn nữ khách hàng cũng vậy. Mình rất thích 2 bạn trong cách xử lý sự việc. Rất lịch sự’.

Bạn H.V thì nằng nặc đòi xin contact: ‘Chị ơi inbox thầm kín cho em xin số điện thoại bạn Grab với. Kết quá à! Thấy cưng gì đâu nè. Chơi với bạn này chắc cười không ngậm được miệng cả ngày mất. He he’.

Còn tài khoản N.T thì nhận xét: ‘Đấy, cứ bình tĩnh, nhẹ nhàng với nhau thế này có phải đáng yêu không? Mình là mình kết cả 2 bạn này quá. Đọc xong thấy mát hơn rồi’.

Theo tiin