Hồn nhiên phỏng vấn người tai nạn rồi “quảy mông” bỏ đi, phóng viên bị chỉ trích thậm tệ

428

Thay vì giúp đỡ người đàn ông bị tai nạn, nữ phóng viên vẫn mải miết phỏng vấn và quay phim lên bản tin truyền hình trực tiếp. Vì sự vô tâm của cô, nạn nhân đã qua đời sau đó, cô gái bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc.

Một đoạn video đang được cộng đồng mạng nước ngoài truyền đi với tốc độ chóng mặt, gần như 100% người xem đều chỉ trích hành động thiếu suy nghĩ của một phóng viên truyền hình.

Được biết, phóng viên của kênh truyền hình TVO Noticias là người đã thực hiện bài phỏng vấn đối với một người đàn ông vừa bị tai nạn xe tải ở đường Palzita thuộc một vùng của đất nước El Salvador. Thay vì giúp đỡ đưa người này vào viện, nữ phóng viên vẫn tiếp tục đặt câu hỏi cho ông, dù rằng nạn nhân đang rất đau đớn.

Họ đã dìm chiếc micro vào trước miệng người đàn ông trong khi ông đang lầm bầm “Họ đã đâm vào tôi, và tôi đang bị thương”, phóng viên sau đó đã nói rằng “Anh không nhìn thấy chiếc xe đó đang đi à?”.

Người đàn ông thở hổn hển “Không”. Phóng viên vẫn tiếp tục hỏi, “Anh có muốn đến bệnh viện không?”, nạn nhân lúc này đã quá mệt và kiệt sức, không thể trả lời câu hỏi đó và chỉ biết thở nặng nhọc.

Nữ phóng viên vẫn chưa dừng lại tại đó, cô vẫn hỏi tiếp “Anh đã đi đâu lúc xảy ra tai nạn vậy?”. Nạn nhân chỉ nói được từ “bệnh viện” trước khi mất ý thức.

Ảnh cắt ra từ clip
Ảnh cắt ra từ clip
Ảnh cắt ra từ clip
Ảnh từ clip

Người đàn ông sau đó đã chết vì vết thương quá nặng của mình, khi camera của phóng viên ngừng quay.