Hôn nhân đau khổ hay hạnh phúc làm tất cả trên đường chỉ tay bạn, vô cùng chính xác

Đường hôn nhân là đại diện cho hạnh phúc hay đau khổ của người phụ nữ tất cả đều được tiên đoán qua hình dáng đường chỉ tay này.

Không biết các chị thế nào chứ em đi làm rảnh rỗi là rất hay mày mò tìm xem bói tướng tá, đường chỉ tay các kiểu về vận mệnh cuộc đời, con cái, hôn nhân của mình. Tuy chỉ tham khảo cho vui thôi nhưng nhiều lúc ngẫm lại thấy đúng phết đấy ạ. Nay em đang xem đường hôn nhân, so với chỉ tay thì nói em có cuộc sống hôn nhân yên ổn, vợ chồng hòa thuận, sẽ sống với nhau đến cuối đời. Cũng chẳng biết sau này thế nào nhưng bây giờ thì đúng ạ, vợ chồng em ít cãi vã, nhường nhịn nhau lắm nên rất mong đợi vào lời tiên đoán kia. Để em chia sẻ cho các chị cùng xem nhé!

Đường hôn nhân nằm ở ngay dưới ngón tay út, về phía cạnh của bàn tay. Đó là những đường rất nhỏ và ngắn, mờ hơn so với những đường khác. Số lượng các đường trên tay mỗi người đều khác nhau, tùy độ dài, ngắn. thẳng, cong… của chúng mà nói về đời sống hôn nhân của mình.

1. Đường chỉ tay thẳng

Ảnh minh họa

– Đường thẳng dài: Điều này cho thấy bạn có một cuộc hôn nhân sâu sắc và lâu dài. Bạn là người yêu say đắm, dịu dàng nên được chồng cưng chiều. Nếu đường này sâu và dài chạm vào đường Thái Dương (được dọc giữa lòng bàn tay) thì bạn không chỉ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà còn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp nữa đấy.

– Đường thắng ngắn: Nó cho thấy bạn không thiết tha với cuộc hôn nhân này lắm. Bạn thường thiếu kiên nhẫn trong những cuộc mâu thuẫn giữa vợ chồng khiến tình cảm ngày càng xa cách. Hầu hết những người có đường hôn nhân như thế này sẽ có khả năng li hôn sớm.

2. Đường chỉ tay cong

Ảnh minh họa

– Uốn cong xuống: Nếu thấy đường hôn nhân của mình có xu hướng uốn cong xuống ở cuối đường thì đây là một điềm xấu. Vợ chồng sẽ bị chia cắt bởi một lí do nào đó (vợ/chồng có người khác, vợ/chồng gặp phải tai nạn…). Khi đường chỉ tay hôn nhân uốn cong xuống và chạm vào đường tâm đạo, nó cho biết hôn nhân của bạn có thể xảy ra khủng hoảng, xung đột và dẫn đến ly thân hoặc ly dị.

– Uốn cong lên trên: Điều này cho thấy bạn không phải lo lắng về tài chính và sống một cuộc sống giàu có với chồng. Ngoài ra, hai người rất “tâm đầu ý hợp” nên sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Đường hôn nhân càng hướng lên, hôn nhân càng lâu dài.

3. Chỉ tay chia làm đôi

Ảnh minh họa

– Đường hôn nhân chia làm đôi ở đầu đường với hình chữ “Y”: Đây không phải là một dấu hiệu tốt. Nó cho biết hôn nhân của bạn có sự chia ly.

– Nếu đường hôn nhân chia đôi ở cuối đường: Hôn nhân của bạn có thể xảy ra khủng hoảng. Ngoài ra, bạn không gặp được may mắn trong sự nghiệp

4. Số đường hôn nhân

Ảnh minh họa

– Có 2 đường hôn nhân chạy song song với nhau, có chiều dài gần như nhau, nó cho thấy bạn có một cuộc hôn nhân khá lằng nhằng, quanh co, vợ chồng không đồng nhất trong cuộc sống.

– Nếu hai đường chạy song song với độ dài khác nhau, gia đình bạn sẽ bị kẻ thứ 3 quấy phá.

– Nếu hai đường (một ngắn và dài hạn khác) thì 2 người có nguy cơ ly dị hay ly thân rất cao.

5. Đường hôn nhân đứt đoạn

Ảnh minh họa

– Những nét đứt đoạn rõ ràng cho thấy hôn nhân của bạn gặp phải nhiều trở ngại. Nếu phát sinh ra mâu thuẫn lớn, không thể giải quyết bằng phương án thỏa hiệp thì chia tay là điều khó tránh khỏi.

– Ngoài ra, các nét đứt đoạn rất mảnh, nhỏ hoặc giữa chúng có một đường nối rất mờ nhưng vẫn có thể nhìn thấy bằng mắt thường thì hôn nhân sẽ bị gián đoạn giữa chừng. Hai người có thể chia tay một thời gian ngắn, nhưng cuối cùng lại quay về với nhau.

Theo myeva

Du

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *