Hoa hậu Tiểu Vy khiến cư dân mạng dậy sóng khi tuyên bố ‘David Beckham bảnh thì có bảnh, nhưng vẫn thích xe hơn’

353

Sự xuất hiện của David Beckham tại sự kiện giới thiệu mẫu xe ô tô do Việt Nam lần đầu sản xuất đã khiến cả thế giới cùng quan tâm chú ý.

Chiều ngày 2/10, hai mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ chính thức chào sân. Đây là kết quả từ hành trình hơn một năm của VinFast, từ lúc công bố dự án tháng 9/2017. Được biết, VinFast chính là hãng xe Việt Nam đầu tiên có mặt tại triển lãm Paris Motor Show.

Ảnh Internet

Ngay khi sự kiện bắt đầu, danh thủ David Beckham đã có mặt tại Paris Motor Show. Được biết, Beckham nổi tiếng là tay chơi xe chuyên nghiệp với bộ sưu tập hàng loạt những mẫu xe đắt tiền từ Rolls-Royce, Bentley cho đến Range Rover. Theo nguồn tin được cung cấp, nam danh thủ chính là khách mời của VinFast trong sự kiện lần này.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Bên cạnh David Beckham, VinFast còn mời “Hoa hậu Việt Nam 2018” làm khách mời danh dự. Khi chứng kiến tân Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ đứng cạnh David, nhiều cư dân mạng Việt Nam đã chế lời cô rằng: “Beck ơi anh đẹp quá nhưng mà em vẫn lấy xe nhé”.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Trước đó, thông tin 2 mẫu xe của VinFast đã xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông. Theo đó, Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ sử dụng động cơ BMW N20, loại tăng áp 4 xy-lanh, dung tích 2.0L, sẽ cho 2 mức công suất 174 và 228 mã lực, còn mô-men xoắn tương ứng là 300 Nm và 350 Nm.

Ảnh Internet

Theo kul