Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh đẹp tuyệt trần, vui đùa với con gái 6 tháng tuổi trên bãi biển

493

Khoảnh khắc bình yên của Đặng Thu Thảo bên con gái 6 tháng tuổi được ông xã ghi lại.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của cô bên con gái mới sinh lên trang Instagram. Những khoảnh khắc bình yên của hai mẹ con trên bãi biển được ông xã ghi lại đã “đốn tim” người hâm mộ.

Vẫn là những hình ảnh khoe con từ phía sau như những lần trước nhưng người xem vẫn có thể thấy Đặng Thu Thảo rất thích thú khi được vui đùa cùng “công chúa cưng” trên bãi biển thanh vắng.

Hoa hậu Thu Thảo nổi bật, quyến rũ khi vui đùa với con gái nhỏ trên bãi cát.

Tác giả của loạt hình này chính là doanh nhân Trung Tín – ông xã Thu Thảo.

Giống như mọi khi, Hoa hậu Thu Thảo vẫn khéo léo khoe ảnh con từ phía sau.

Cách đây ít ngày, lần đầu tiên cô Hoa hậu được người hâm mộ mệnh danh là “Thần tiên tỷ tỷ” tiết lộ hình ảnh cận mặt công chúa nhỏ với người hâm mộ. Bé Sophie (tên thân mật ở nhà của con gái Đặng Thu Thảo) sở hữu gương mặt vô cùng bụ bẫm, đáng yêu.

Sau 6 tháng sinh con, đây là bức ảnh duy nhất lộ rõ mặt của con gái Thu Thảo – Trung Tín.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín hẹn hò từ năm 2015 và luôn bên nhau trong các sự kiện. Cặp đôi kết hôn vào tháng 10/2017. Đến tháng 3/2018, Hoa hậu Thu Thảo sinh con gái đầu lòng.

Sau khi sinh con, Thu Thảo gần như rút khỏi mọi hoạt động của làng giải trí, cô tập trung chăm sóc con nhỏ và chỉ thỉnh thoảng góp mặt trong một số sự kiện lớn. Hoa hậu Việt Nam 2012 cũng hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng trên trang cá nhân.

Vợ chồng Thu Thảo – Trung Tín bên con gái.

Theo Khám Phá