Hành trình ‘lột xác’ thành thiếu nữ xinh đẹp của chàng trai gầy gò đen nhẻm

447

Khuôn mặt khả ái, làn da trắng sáng, dáng người thon thả là những từ người ta nhận xét khi nhìn thấy hình ảnh của Cao Thanh Tùng. Nhiều người khẳng định Thanh Tùng là một cô gái chính hiệu. Tuy nhiên, sự thật ít ai biết rằng, cô gái duyên dáng trong những bức ảnh đó lại là một chàng trai.

Chỉ sau 3 năm, với sự nỗ lực, kiên trì vượt qua mọi khó khăn, Cao Thanh Tùng đen nhẻm, gầy gò ngày nào giờ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp với làn da trắng sáng.

Bạn có nhận ra đây là một chàng trai?

Cao Thanh Tùng sinh năm 2001, hiện đang học lớp 12 trường THPT Tân Trào, Tuyên Quang. Năm lên lớp 9, Tùng nhận ra mình khác biệt với các bạn. Tùng kể, sau khi tham gia một cuộc thi thời trang của trường, Tùng nhận thấy mình rất thích trang điểm và mặc váy giống các bạn nữ.

Tùng nhận ra mình khác biệt từ khi học lớp 9.

Không giống như một số bạn nam bị trêu chọc, miệt thị sau khi công khai giới tính, Thanh Tùng được bạn bè và những người xung quanh nhiệt tình ủng hộ. “Sau khi đăng tải những hình ảnh nữ tính, mình nhận được rất nhiều lời ủng hộ từ mọi người, mình cảm thấy hạnh phúc lắm”, Tùng nói.

Sau cuộc thi, Tùng đã quyết định ăn mặc, make-up như các bạn gái xung quanh mình. Nhớ lại hành trình “lột xác”, Tùng cho biết đã phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Tùng quyết định sống thật với chính mình và “lột xác” thành thiếu nữ.

Hành trình “lột xác” thành công của chàng trai đen nhẻm

“Thời điểm năm 2015-2016, mình rất gầy và sở hữu nước da đen nhẻm, xấu xí vì mình hay đi nắng và không chịu chăm sóc cơ thể. Có những lúc mình chỉ nặng 35 cân dù lúc đó đang học lớp 10”, Tùng kể lại.

Với ngoại hình không được “xinh đẹp”, Tùng cảm thấy tự ti và buồn bã. Mỗi khi nhìn trước gương, Tùng đều cảm thấy mặc cảm. Thế nhưng, với sự góp ý và động viên chân thành từ nhiều người, Tùng lấy lại tinh thần và quyết tâm thay đổi toàn diện.

Từ một chàng trai đen nhẻm, gầy gò, Tùng trở thành thiếu nữ xinh đẹp với làn da trắng sáng.

“Mình tìm mua các loại kem dưỡng trắng, dưỡng ẩm uy tín để sử dụng, và thường xuyên che chắn cũng như dùng kem chống nắng mỗi khi bước ra đường. Thêm với đó, mình tích cực ăn uống lành mạnh và hoạt động thể chất điều độ”, Tùng chia sẻ.

Với sự nỗ lực, quyết tâm vượt qua khó khăn, chỉ trong vòng 2 năm Tùng đã trắng lên trông thấy, đồng thời tăng cân rõ rệt. Tùng cho biết rất tự hào, hãnh diện khi làm được như vậy.

Sau khi thay đổi hình ảnh, tìm lại giới tính thật, Tùng đem ảnh cũ đặt cạnh tấm ảnh mới để cho mọi người thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc của mình, đồng thời, chia sẻ những điều đáng quý đó với mọi người, đặc biệt là những bạn trong cộng đồng LGBT.

Cao Thanh Tùng thay đổi khó tin.

Hiện giờ, mặc dù đã công khai giới tính thật, nhưng Tùng chưa có điều kiện chuyển giới. Tuy vậy nhờ biết cách ăn mặc, dưỡng da, cộng với việc trang điểm quá và cải trang thành con gái quá thành công, cậu bạn đã trở thành một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Tùng rất nữ tính và trong một số khoảnh khắc cậu còn khiến các bạn gái phát ghen vì sự thu hút của mình.

Nhờ trang điểm thành công, Thanh Tùng khiến người khác tưởng nhầm là đã chuyển giới.

Tùng cũng cho biết, dù đa số được người quen ủng hộ, nhưng bạn vẫn nhận được nhiều ý kiến không tích cực.

“Mình cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ mọi người, nhưng mình đón nhận những ý kiến ấy, mình xem đó là nguồn động lực để bản thân cố gắng hơn. Nếu có thật nhiều tiền và điều kiện cho phép, mình sẽ đi chuyển giới”, Tùng chia sẻ.

Sống thật là chính mình, Tùng tự tin sải bước trên đường đời đã chọn lựa. Hy vọng trong tương lai, Tùng sẽ thực hiện được ước mơ và dự định của mình.

Cùng xem một số hình ảnh của chàng trai đáng yêu này nhé!

Thanh Tùng giống như một cô gái chính hiệu.

Tùng có “gu” ăn mặc đa dạng…
…khi thì năng động, trẻ trung…

…có khi lại cá tính, “chất” khỏi bàn.

Tùng hóa thân thành nàng Taylor Swift khiến mọi người ngơ ngẩn.

Theo phunutheky