Hai cụ bà 90 tuổi vẫn “sành điệu” đi spa, thường xuyên đắp mặt dưa leo làm đẹp

328

Ở tuổi “xưa nay hiếm”, 2 cụ bà Mai Anh và Mai Oanh vẫn quan tâm đặc biệt đến làn da, mái tóc.

Tài khoản facebook Trương Thúy Hoa chia sẻ về bà của chị trong một nhóm đông đảo thành viên nhận nhiều chú ý và bình luận. Theo đó, chị đăng ảnh của 2 bà cụ tuổi 90 đi làm đẹp với những dòng chia sẻ rất tình cảm về bà của mình.

Chị Hoa tâm sự: “Hai bà của mình sắp đi tham gia văn nghệ họp hội đồng hương nên ghé quán em dâu mình trải nghiệm mấy dịch vụ làm đẹp chơi chơi. Trong hình là hai bà đang đắp mặt nạ. Trước khi đắp là em dâu mình đã massage tẩy da chết các kiểu cho bà rồi. Trước đây, bà mình cũng thường xuyên đi diễn văn nghệ lắm nên ở nhà vẫn chịu khó đem mặt nạ ra đắp để chăm sóc da”.

Chị Hoa chia sẻ những bức hình đi làm đẹp của 2 người bà tuổi đã 90 tuổi khiến nhiều người thích thú.
Chị bật mí thêm, hai bà đi làm đẹp để chuẩn bị cho hội diễn văn nghệ.
Không chỉ đắp mặt nạ, làm đẹp như thiếu nữ, bà của chị Hoa còn tạo dáng, chụp ảnh cực… ngầu.
Việc chăm sóc da cẩn thận của 2 cụ bà tuổi 90 khiến nhiều cô gái trẻ phải suy nghĩ lại về cách chăm sóc da của bản thân.

Ngày thường, bà của chị Hoa cũng rất quan trọng đến hình thức, chị bật mí: “Bà mình bây giờ gần 90 mà vẫn ưa cái đẹp lắm. Tóc bà bạc trắng chẳng còn sợi đen nào bà kêu mình tao mua thuốc nhuộm về nhuộm tóc cho bà.

Bà già rồi bị gãy răng, người già răng rụng chuyện bình thường thôi. Mẹ mình mua thuốc bổ cho bà uống. Bà nói bà không cần, tiền mua thuốc ấy đưa cho bà bà đi làm răng. Không răng rụng bà xấu hổ. Bà mình vẫn thường xuyên đắp mặt nạ dưa leo. Hôm trước có người khen bà già rồi mà da vẫn đẹp”.

Cụ bà Nguyễn Thị Mai Anh và chị gái là Nguyễn Thị Mai Oanh dù đã 90 tuổi nhưng vẫn quan tâm đến việc làm đẹp.
Bà của chị Hoa thường xuyên đắp mặt nạ dưa leo để có làn da mềm mại và dễ chịu hơn.
Câu chuyện 2 bà lão đi làm đẹp ở Spa và giữ thói quen chăm sóc da tại nhà trong suốt nhiều năm liền như một thông điệp gửi tới chị em phụ nữ. Ở tuổi nào, cũng cần quan tâm và chăm sóc bản thân thật tốt.

Theo Eva