Hai anh em tay không xây bể bơi, thành quả khiến người xem phấn khích học theo

329

Mỗi người đều có cách của riêng mình để ứng phó với cái nóng, tuy nhiên, cách mà hai chàng thanh niên trong video bên dưới xây bể bơi giữa rừng thật khiến người xem phấn khích. Việc vượt qua cái nóng mà không cần điều hòa của con người thời nguyên thủy rất đáng để học tập.

hời tiết quá nóng khiến chúng ta không muốn bước ra khỏi phòng có điều hòa nhiệt độ. Không chỉ vậy, ngay cả việc bước ra ngoài mua đồ ăn cũng thật khó khăn. Nhưng hai chàng thanh niên đã dùng cách tự xây bể bơi giữa rừng để vượt qua cái nóng.

Đầu tiên hai người dùng thước dây đo đạc và đào một cái hố lớn trên mặt đất. Ở giữa hồ có một mỏm đất nhô lên trông giống như một hòn đảo nhỏ nổi lên giữa biển khơi.

Hình ảnh mỏm đất trông giống hình logo của công ty Apple, trông thật thú vị.
Hai người chát bùn và lớp chống thấm lên thành bể rồi tiến hành trang trí màu sắc.
Rồi hai người dùng ống nứa để dẫn nước từ một con suối ở gần đó chảy vào bể.
Phải mất một thời gian dài, hai anh chàng này mới hoàn thành việc xây dựng bể bơi. Mặc dù gặp một chút vấn đề thoát nước nhưng để xây dựng được chiếc bể như thế này quả là khó khăn. Hai anh chàng này thật quá kiên trì.
Đây là quá trình xây dựng và tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi trong bể bơi giữa rừng mưa nhiệt đới. Cảnh tượng trông quá mát mẻ phải không?
Bể bơi đã hoàn thành

Theo quiznhe