Hà Nội: Hơn 4 giờ giải cứu nam thanh niên định nhảy lầu tự tử

367

Sau hơn 4h giờ nỗ lực các lực lượng chức năng đã giải cứu thành công nam thanh niên định tự tử từ tầng thượng tòa nhà 16 tầng.

Theo đó, vào khoảng 18h hôm nay (22/7), nhiều người dân sinh sống tại tòa nhà cao 16 tầng có địa chỉ tại số 18 Tam Trinh (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) hoảng hốt phát hiện một nam thanh niên đang đứng trên tầng thượng của tòa nhà có ý định tự tử.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân trong tòa nhà đã lựa lời khuyên bảo thanh niên này đi xuống bên dưới nhưng bất thành. Ngay sau đó sự việc được thông báo tới lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, cảnh sát khu vực đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng với xe cứu thương, xe cứu hỏa, xe thang…

Tòa nhà nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Soha)

Tại hiện trường, các lực lượng chức năng đã khẩn trương bơm đệm hơi để đề phòng trường hợp xấu xảy ra. Đồng thời tiến hành khuyên bảo nam thanh niên.

Sau đó, bạn gái của nam thanh niên cũng đã lên tầng thượng của tòa nhà để trò chuyện, thuyết phục đối tượng.

Đến hơn 22h, nam thanh niên có ý định tự tử đã được lực lượng chức năng giải cứu thành công (Ảnh: Soha)

Đến khoảng 22h20, nhân lúc nam thanh niên này đuối sức, không để ý, các lực lượng chức năng đã túm được tay và giải cứu thành công.

Được biết, nam thanh niên quê ở huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội. Trước thời điểm trèo lên tầng thượng của tòa nhà, nam thanh niên đã gọi điện thông báo cho người thân. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc trên được xác định là do mâu thuẫn tình cảm.