Gọi được vốn 7 tỷ đồng, cô gái 26 tuổi được khen nức nở

301

Quá giỏi, quá xuất sắc, quá bản lĩnh,… là những lời khen ngợi, ngưỡng mộ mà dân mạng bình luận trước phần thuyết phục nhà đầu tư, kêu gọi thành công số vốn 7 tỷ đồng.

Những bạn trẻ yêu thích khởi nghiệp, có những ý tưởng kinh doanh độc đáo và cần vốn đầu tư không ai không biết đến chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỉ).

Kết thúc mùa đầu tiên với thành công ngoài mong đợi, năm nay ,Shark Tank  trở lại với sự kịch tính và hấp dẫn trong từng tập phát sóng. Mới đây, cô gái Lê Hồng Thảo Quyên (sinh năm 1992, Kon Tum) kêu gọi thành công số vốn 7 tỷ đồng. Trước khi đến với chương trình, mục tiêu của cô là 50.000 USD (1,2 tỷ đồng). Chỉ bằng khoảng 1/6 số vốn thực tế được hỗ trợ.

Hồng Quyên là cô gái trẻ kêu gọi thành công số vốn 7 tỷ đồng cho dự án của mình.

Hiểu được vai trò và sức ảnh hưởng của công nghệ 4.0 trong cuộc sống hiện tại, Quyên cùng các cộng sự của mình đã lập ra Viral Works.

Viral Works sẽ tạo ra một nền tảng công nghệ, nơi mà khách hàng (thường là doanh nghiệp, người nổi tiếng) có thể trao đổi và quản lý công việc quảng cáo (các job) thông qua việc tìm kiếm đối tác phù hợp. Quá trình này diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất cho cả 2 bên.

Với mỗi ‘thương vụ’ kết nối thành công, Quyên và công ty của mình sẽ được hưởng 20% hoa hồng.

Cô gái trẻ say sưa nói về nội dung và cách triển khai dự án.

Kết thúc phần trình bày của mình, shark Thái Vân Linh đồng ý đầu tư 50.000 USD (gần 1,2 tỷ đồng), shark Hưng mạnh tay chi 100.000 USD. Tất cả vẫn chưa là gì khi shark Dũng quyết định đầu tư 150.000 USD đổi lấy 15% cổ phần và 150.000 USD cho trái phiếu chuyển đổi. Như vậy, shark Dũng đã trao cho Quyên số tiền 300.000 USD. Con số vượt xa mong đợi ban đầu của Quyên.

Ngoài ra, ý tưởng start-up của Quyên cũng là trường hợp duy nhất nhận được cả 5 offer sau màn thuyết trình.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, ý tưởng và phần trình bày của Quyên để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng dân mạng. Nhiều bạn không tiếc lời khen dành cho cô gái mới 26 tuổi này.

Các shark đều gật gù trước ý tưởng của Quyên.

Ý tưởng của bạn rất hay, bắt nhịp đúng xu thế và nhu cầu của đôi bên khách hàng. Mong rằng khi triển khai, dự án sẽ có được nhiều thành công hơn nữa’ – thành viên T.Q bình luận.

‘Bạn giỏi quá, phong thái thuyết trình rất tự tin, rất thấu hiểu vấn đề. Bạn xứng đáng dành được 7 tỷ đồng để thực hiện dự án quá hay, quá trẻ trung của mình. Chúc bạn thành công’ – bạn H.H viết.

Theo tiin