Fan Việt vô cùng vui mừng vì đại diện Việt Nam trượt giải phụ tại Hoa hậu Quốc tế 2018?

423

Khoảnh khắc đại diện Trung Quốc được xướng tên cho giải phụ “Miss Visit Japan” lại khiến rất nhiều khán giả Việt Nam “vỡ oà”, thở phào nhẹ nhõm vì mừng cho đại diện nước nhà thoát được giải thưởng được xem là “điềm báo” này.

Mới đây, sàn đấu nhan sắc Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2018 đã chính thức khởi động trên đất nước Nhật Bản. Bên cạnh những ngôi vị cao nhất, đấu trường sắc đẹp này còn có giải phụ Miss Visit Japan – Đại sứ Du lịch Nhật Bản trong lễ khai mạc. Năm nay, giải phụ Miss Visit Japan được trao cho đại diện Trung Quốc.

Giải phụ Miss Visit Japan năm nay được trao cho đại diện Trung Quốc.

Tuy nhiên, thay vì thất vọng cho đại diện nước nhà, rất nhiều khán giả Việt Nam tỏ ra vô cùng vui mừng, thậm chí còn thở phào nhẹ nhõm bởi giải thưởng Miss Visit Japan được xem như một điềm báo không may.

Vì trong các mùa thi Hoa hậu Quốc tế, thật trùng hợp khi những thí sinh được trao danh hiệu Miss Visit Japan đều không thể lọt top sâu chung cuộc. Việt Nam cũng từng có hai đại diện là Phương Linh (năm 2016) và Thùy Dung (năm 2017) vinh dự được giải phụ Miss Visit Japan nhưng có điểm chung là không thể đi sâu vào đêm chung kết.

Đại diện Việt Nam thường được BTC “ưu ái” giải thưởng này, song đều không thể đi sâu vào vòng trong.

Hiện tại, Thùy Tiên đang có sự thể hiện ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018. Người đẹp sở hữu vốn tri thức tốt cùng khả năng giao tiếp ngoại ngữ trôi chảy, thông minh, được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties xếp vào danh sách 11 ứng cử viên “nặng ký” nhất cuộc thi năm nay.

Người đẹp Nguyễn Khúc Thuỳ Tiên đại diện cho Việt Nam tham gia sàn đấu Hoa hậu Quốc tế năm nay.
Thùy Tiên xinh đẹp trên sân khấu lễ khai mạc Miss International 2018.
Thùy Tiên vừa được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties xếp vào danh sách 11 ứng cử viên “nặng ký” nhất cuộc thi năm nay.

Theo kul