Dwayne Johnson tặng diễn viên đóng thế món quà bất ngờ khiến fan tan chảy

371

Dwayne Johnson là một sao phim hành động nổi tiếng nhất Hollywood. Có lẽ anh phải rất đam mê với thể loại phim hành động nên mới có thể phát triển sự nghiệp bền vững được như vậy.

Tuy nhiên, gần đây Dwayne Johnson đã thực hiện một việc khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng ấm áp.

Ảnh Internet

Trên bước đường làm nghệ thuật của anh có một nhân vật vô cùng quan trọng. Người này đã bầu bạn cùng anh qua nhiều năm trong những pha hành động nguy hiểm. Đó là diễn viên đóng thế vai của anh tên Tanoai Reed.

Ảnh Internet

Reed là diễn viên đóng thế vai hành động của Dwayne Johnson trong suốt 17 năm. Hơn nữa, Reed cũng là em họ của Dwayne. Để tỏ lòng cảm ơn, Dwayne đã tặng Reed một chiếc xe bán tải mới.

Ảnh Internet

Trước đây, anh cũng từng mua tặng mẹ mình chiếc xe hơi mới thay cho lời cảm ơn.

Ảnh Internet

Khi nhìn thấy chiếc xe hơi thắt nơ đỏ, Reed cũng không biết đó là món quà mà Dwayne chuẩn bị để tặng cho anh. Khi trao món quà cho Reed, Dwayne xúc động nói: “Trong sự nghiệp điện ảnh, Reed đã vì tôi mà nhiều lần gặp tai nạn gấy xương, giãn dây chằng, cơ bắp tổn thương. Tuy nhiên, Reed cũng nhiều lần giành được giải thưởng diễn viên đóng thế xuất sắc”.

Ảnh Internet

Ngoài ra, Dwayne Johnson cũng nói thêm: “Reed không chỉ giúp nghề nghiệp của tôi bay cao mà còn đảm nhiệm toàn bộ vai đóng thế cho Hollywood. Anh đứng đằng sau mỗi bộ phim và giữ những vị trí trụ cột quan trọng”.

Cllip Dwayne Johnson tặng diễn viên đóng thế món quà bất ngờ

Theo tintucphunu