Đi diễn, Hari Won lộ rõ vòng 2 lớn bất thường

365

Hari Won khó che giấu được vòng 2 to “bất thường” khi mặc trang phục bó sát.

Trên mạng internet vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại phần biểu diễn ca khúc “Anh cứ đi đi” do ca sĩ Hari Won thể hiện trong tour lưu diễn tại Mỹ.

Ngoài thu hút sự chú ý bởi giọng hát sâu lắng, tình cảm, việc Hari Won mặc trang phục bó sát và liên tục để lộ vòng 2 to “bất thường” khi di chuyển trên sân khấu chính là điểm gây tò mò cho những ai xem đoạn clip này.

Vòng 2 to bất thường của Hari Won

Trước đó, khi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào khuya ngày 12/07, Hari Won cũng bị vướng nghi án đang có bầu khi mặc trang phục rộng thùng thình nhưng vòng 2 vẫn nhô ra khá rõ.

Khi sự việc bùng nổ, khiến cư dân mạng “bàn ra tán vào” trên mạng xã hội, Hari Won không lên tiếng giải thích rõ ràng mà chỉ chia sẻ với một người bạn rằng: “Do ăn nhiều nên bụng bự thôi”.

Cư dân mạng bàn ra tán vào vì chuyện này

Qua tìm hiểu được biết, trong 2 tuần sang Mỹ biểu diễn, Hari Won gặp nhiều hạn chế về trang phục khi vali đồ của cô đã được bạn trai Trấn Thành mang về Việt Nam (Trấn Thành vướng sự cố nên không được nhập cảnh vào Mỹ và phải quay trở về nước – pv).

Sau một vài show diễn mặc váy, Hari Won đã quyết định đổi sang trang phục jumpsuit để tạo sự mới mẻ. Tuy nhiên, vì thân hình không được thon gọn, cho nên nữ ca sĩ đã để lộ nhược điểm khi mặc bộ đồ bó sát phần eo.

Hiện tại, cả Trấn Thành và Hari Won đều chưa có phát ngôn chính thức về tin đồn có em bé. Song những ai thân cận và là fans ruột của Hari Won thì đều tin rằng do thói quen ăn uống quá đà, thiếu kiểm soát nên Hari Won vô tình khiến cho mình vướng nghi án không đáng có.

Khuya 12/07, Hari Won vướng nghi án có bầu khi mặc trang phục rộng thùng thình nhưng vẫn để lộ vòng 2 to “bất thường”
Ở clip mới được chia sẻ, Hari Won để lộ rõ vòng 2 kém thon gọn ở nhiều góc quay