Đến kiểm tra y tế tại Juventus, Ronaldo khiến các bác sỹ kinh ngạc với cơ thể tự “cải lão hoàn đồng”

375

Cristiano Ronaldo, người đã tạo ra những điều khó tin với bóng đá thế giới, đang tiếp tục làm điều này trên đất Italia.

Rời Real Madrid khi đã ở tuổi 33, Juventus được cho sẽ là một địa điểm “dưỡng già” hạng sang của Cristiano Ronaldo, tuy nhiên siêu sao này chưa từng coi tuổi tác là vấn đề đối với bản thân. 2 tháng trước, anh còn tự nhận độ tuổi sinh học của mình mới chỉ ở con số 23.

Thực tế, cơ thể của CR7 còn trẻ hơn cả suy nghĩ của chính anh, bởi sau buổi kiểm tra sức khỏe mới đây, bộ phận y tế của Juventus đã đưa ra kết luận điều kiện thể chất của tiền đạo người Bồ Đào Nha chỉ ngang với một chàng trai… 20 tuổi

Các tiêu chí về lượng chất béo trong cơ thể, khối lượng cơ và tốc độ đã cho thấy cơ thể Ronaldo không chỉ trẻ hơn 10, mà đến 13 tuổi so với với tuổi thật của mình.

Theo báo cáo, lượng chất béo trong người của huyền thoại Real Madrid chỉ chiếm 7%, thấp hơn 3% so với hầu hết các cầu thủ chuyên nghiệp khác. Khối lượng cơ chiếm đến 50% cơ thể siêu sao này, cao hơn con số trung bình 4%.

 

Và cuối cùng, đồng hồ đã đo được vận tốc lớn nhất mà CR7 đạt được tại World Cup 2018 mới đây là 33,98 km/h (tương ứng 21,1 dặm/h), hơn xa pha bứt tốc kinh hoàng của Kylian Mbappe trong trận Pháp gặp Argentina, với vận tốc 32,4 km/h.

Với những chỉ số này, người Juventus hoàn toàn có thể hi vọng Ronaldo sẽ mang đội bóng đến với danh hiệu cao quý nhất châu Âu, chiến đấu dũng mãnh như cách anh đã đánh bại chính đội bóng của mình 2 năm trước đó.

Ronaldo khoe thân hình ấn tượng ra mắt các đồng đội mới và cổ động viên Juventus

Theo anngubongda