Đây chính là “cô gái thời tiết” sexy, có vòng 3 nóng bỏng nhất thế giới!

455

Thực ra cái tên Yanet Garcia không phải quá xa lạ với nhiều người, thế nhưng vẻ sexy, nóng bỏng của cô nàng này vẫn luôn khiến người ta xao xuyến.

Cô gái thời tiết nóng bỏng

Yanet Garcia là nữ MC dự báo thời tiết vốn rất nổi tiếng ở Mexico nhờ chính gương mặt xinh đẹp và ngoại hình nóng bỏng của mình. Nụ cười sáng, quyến rũ, và đặc biệt là body khoẻ khoắn với vòng 3 hết sức thu hút của Yanet Garcia đã khiến không biết bao nhiêu người mê mẩn. Thậm chí trước đây, những đường cong của cô đã được so sánh với Kim Kardashian.

Yanet Garcia năm nay 25 tuổi và hiện đang làm việc tại kênh Televisa Monterrey. Nhờ những hình ảnh quá đỗi nóng bỏng của mình, cùng sự nổi tiếng sẵn có, cô gái này đã có hơn 2,5 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Cô nàng thường xuyên lên sóng trong những bộ trang phục ôm và bó sát, kín đáo để khoe trọn lợi thế ngoại hình của mình. Thế nên có lẽ cũng chẳng quá bất ngờ khi Yanet Garcia được nhận xét là “cô gái thời tiết” sexy nhất thế giới!

Bên cạnh công việc của một biên tập viên truyền hình, Yanet Garcia còn lấn sân sang cả người mẫu. Cô nàng đã có cho mình một trường đào tạo người mẫu và trực tiếp hướng dẫn các học viên.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh quyến rũ của Yanet Garcia nhé!

Yanet trong chuyến đi du lịch mới đây với bạn trai

Vòng 3 sexy của “cô gái thời tiết”