Đây chính là cô gái được nhắm cho ngôi vị quán quân The Face Việt Nam

525

Lan Khuê, Lilly Nguyễn, Diệp Linh Châu, Hồ Ngọc Hà… đều đánh giá cao Phí Phương Anh và đang nhắm cô gái này cho ngôi vị quán quân.

The Face đã bước vào chặng đua nước rút để tìm ra ngôi vị quán quân danh giá. Sau khi Lilly Nguyễn bị loại khỏi cuộc thi ở tập 8, cục diện của cuộc thi có nhiều biến chuyển. Phí Phương Anh – cô gái trẻ tuổi nhất team Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều lời ngợi khen và trở thành ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân The Face mùa đầu tiên.

Phí Phương Anh được dự đoán trở thành quán quân The Face

Phí Phương Anh sở hữu gương mặt cá tính nhất nhì team Hồ Ngọc Hà. Cô sinh năm 1997 và đến từ Hà Nội. Dù mới 19 tuổi nhưng Phương Anh đã có khá nhiều kinh nghiệm làm người mẫu quảng cáo. Trước khi thi The Face, cô từng là người mẫu quảng cáo cho một số nhãn hàng lớn và những trang báo điện tử.

Đến với The Face tình cờ và không có quá nhiều kinh nghiệm như nhiều thí sinh khác, song ở Phí Phương Anh luôn toát lên vẻ trẻ trung, cá tính, tự nhiên và năng động rất riêng biệt. Không được đánh giá cao từ đầu như Lilly Nguyễn hay Mai Ngô nhưng Phí Phương Anh ngày càng tỏa sáng, tỏa ra tố chất “ngôi sao” khiến các bạn thi không thể xem thường.

Phí Phương Anh ngày càng tỏa sáng, bộc lộ tố chất

Là người trong cuộc, Lan Khuê tin vào sự cảm nhận của mình khi cho rằng Phí Phương Anh là thí sinh sáng giá bậc nhất cho ngôi vị quán quân. Ngay sau khi loại Lilly Nguyễn ở tập 8, Lan Khuê đã thay mặt Hồ Ngọc Hà chọn Phí Phương Anh đi đường dài, và cầu xin đàn chị hãy bảo vệ cô gái này tới cùng.

Lan Khuê cho rằng: “Phí Phương Anh là át chủ bài đội Hồ Ngọc Hà. Lan Khuê không cho rằng Lilly là đối thủ trực tiếp của Quỳnh Mai. Đối thủ mạnh nhất, có nhiều yếu tố gây bất ngờ nhất, tiềm năng nhất chính Phí Phương Anh”.

Lan Khuê xem Phí Phương Anh chính là đối thủ mạnh nhất tại The Face

Vừa mới ra về, Lilly Nguyễn cũng có vài trả lời phỏng vấn báo chí dự đoán ngôi vị quán quân. Với Lilly, Phí Phương Anh chính là sự lựa chọn số một.

Cô nói: “Người Ly đánh giá cao nhất là Phí Phương Anh. Phương Anh quá tự nhiên trước ống kính, tự nhiên đến mức Ly không thể tưởng tượng được Phương Anh là một người mẫu mới. Mong Phương Anh sẽ là người ở lại cuối cùng vì thấy Phương Anh xứng đáng để làm quán quân nhất”.

Lilly Nguyễn thấy Phí Phương Anh xứng đáng làm quán quân nhất

Cô nàng stylist cá tính Diệp Linh Châu của đội Phạm Hương cũng bỏ một phiếu vote quán quân cho Phí Phương Anh. Diệp Linh Châu cho rằng: “Phí Phương Anh là người là thí sinh mà tôi muốn trở thành Quán quân. Với những gì Phí Phương Anh có được, tôi nghĩ mình khó để đấu lại với em ấy, khi sỡ hữu một gương mặt high fashion cùng vóc dáng và tố chất của một người mẫu. Phí Phương Anh tham gia chương trình như đang diễn một vai anh hùng, vì không cần làm gì nhiều mà người thấy cũng thấy được tài năng của em ấy”.

Trong một lần phỏng vấn khác, Diệp Linh Châu tiếp tục khẳng định: “Châu tin rằng Phí Phương Anh là người cầm chắc ngôi vị quán quân, mà nếu như có không đạt được đi nữa thì đó là vì Phương Anh thiếu may mắn chứ không hề thiếu thực lực”.

Diệp Linh Châu toàn tâm toàn ý mong Phí Phương Anh trở thành quán quân vì có tài

Bên cạnh đó, những lời khen của các huấn luyện viên và các thí sinh dành cho Phí Phương Anh trong các phần thi cũng không thể kể hết. Trong một cuộc thi, việc một thí sinh nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn thi và huấn luyện viên như vậy chứng tỏ thí sinh ấy thực sự có tài năng, được lòng mọi người. Dù là một người khá mới mẻ nhưng dấu ấn mà Phí Phương Anh đã để lại trong hành trình 8 tập đã qua là không ít.

Về phía khán giả, có rất nhiều ý kiến ủng hộ Phương Anh, đánh giá cô là ứng viên sáng giá bậc nhất cho ngôi vị quán quân The Face mùa đầu tiên. Khi một ứng viên mạnh như Lilly Nguyễn bị loại trong tiếc nuối, Phí Phương Anh trở thành cô gái được kỳ vọng nhất trong team Hồ Ngọc Hà.

Phí Phương Anh và HLV Hồ Ngọc Hà

Tuy nhận ra được khả năng ở Phí Phương Anh nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn rất từ tốn khi trò chuyện với cô gái này, không dành quá nhiều lời khen cho học trò để tránh sự hài lòng sớm mà quên đi phấn đấu. “Em phải tỏa sáng thực sự để tiến vào trận chung kết cùng chị” – Đó là lời gửi gắm của Hồ Ngọc Hà dành cho cô gái 19 tuổi.