Đầu năm đen đủi nhưng mấy tháng cuối năm là lúc 3 con giáp này nhận bão tiền – tình

364

Tháng cô hồn – thời điểm không chỉ một người, một nhà phải chịu cảnh đen đủi, “số nhọ” mà đó là tình trạng chung của nhiều người. Nhưng đừng lo, trước đó dù bạn sống chật vật, khổ sở, suốt ngày phải đi vay mượn, chưa tới cuối tháng đã rỗng túi, chả còn một xu đã qua rồi.

Sự túng thiếu, quẫn bách, đen đủi từ chuyện tình cảm tới công việc, làm ăn kinh doanh cũng trở thành quá khứ rồi. Kể từ nay, tiền bạc không còn là nỗi lo của những người này nữa. Thần tài thức tỉnh và bạn nằm trong danh sách những người nhận được sự chiếu cố, sắp “khổ tận cam lai” rồi nên hãy chuẩn bị tinh thần đón cơn mưa tài lộc kéo tới thôi nào.

Tuổi Dần

Nếu nhắc tới con giáp chịu đựng nhiều chật vật nhất trong thời gian qua thì chắc chắn không thể thiếu tuổi Dần. Nhưng Dần yên tâm nhé, vì những ngày tháng đó qua rồi, tương lai tốt đẹp, những ngày bạn bước trên hoa hồng sắp tới rồi. Cuộc sống của bạn từ đây tới cuối năm sẽ cực kì “sóng yên biển lặng”, sẽ chẳng có một biến cố nào dù là nhỏ nhất ập tới với bạn.

Cuộc sống ổn định, công việc hanh thông, tiền tài kéo tới, lúc nào cũng tiền đầy túi. Đã thế, đường tình duyên cũng không gặp trắc trở, đúng là thời điểm Dần “tiền đầy túi tình đầy tim” nha.

Có được những tháng ngày thảnh thơi như này là vì trước đó, Dần đã thực sự nhẫn nại và cố gắng hết mình, trải qua cuộc sống đầy trắc trở, đương đầu với thử thách. Dù gặp rủi ro nhưng không ngại, không chịu khuất phục mà đứng dậy để đi tiếp. Thế nên, chẳng có gì lạ khi từ thời điểm này, Dần chỉ việc ngồi “rung đùi” đếm tiền, hưởng thụ cuộc sống chứ không phải lo toan, mưu tính gì nữa.

Tuổi Hợi

Rõ ràng từ xưa tới nay, người tuổi Hợi luôn được các cụ cho rằng sinh ra đã sướng. Nhất là vào thời điểm năm nay, khi có Chính Quan Tinh và Dịch Mã Tinh xuất hiện nên Hợi có cơ hội thăng tiến cao.

Những người tuổi Hợi từ đây đến tết thế nào cũng được đề bạt, không thăng chức thì cũng tăng lương, tiền cứ gọi là ngập túi, vì dày cộp. Đã thế, thời điểm này lại còn được cát tinh “Địa giải” soi chiến vào cung mệnh nên dù có vài khó khăn nho nhỏ đấy, nhưng họ cũng vượt qua được.

Nếu có gặp thử thách lớn thì chắc chắn cũng có người vươn tay ra giúp đỡ nên khỏi phải lo chuyện thất bại trong làm ăn kinh doanh nha. Chắc chắn công việc của bạn sẽ không có chuyện “lao xuống vực thẳm” đâu mà sẽ “một bước lên mây” ấy chứ.

Người tuổi Hợi từ giờ chỉ cần ngồi một chỗ và chờ tiền kéo về. Ở khía cạnh tình cảm, Hợi cũng nhận được sự đáp trả của đối phương. Nếu có đang vô tình thích ai, hoặc chuyện tình cảm của hai người có đang trắc trở thì tới đây chắc chắn cũng trở nên suôn sẻ. Đây cũng là thời điểm mà Hợi nhất định phải bày tỏ lòng mình với đối phương, có như vậy thì cả hai mới hạnh phúc trọn vẹn. Có thể nói, thời gian tới chính là lúc sống trong màu hồng, cuộc sống ngập tràn niềm vui của Hợi đấy.

Tuổi Tỵ

Từ thời điểm này, vận mệnh của Tỵ có sự thay đổi rõ rệt. Tâm trạng u ám, ủ dột vì mọi chuyện chả đâu vào đâu lúc trước sẽ bay biến đi, thay vào đó là sự hứng khởi, mong muốn bắt đầu cái mới. Lúc nào cũng hào hứng, vui vẻ nên mọi chuyện Tỵ cũng hoàn thành một cách xuất sắc.

Nhờ sự thoải mái, điềm tĩnh đó mà dù có những điều không hay xảy ra, Tỵ cũng luôn đối mặt với thực tế. Không trốn tránh, nhìn nó theo khía cạnh tích cực khiến cuộc sống của Tỵ cũng đẹp hơn rất nhiều.

Nhờ tâm trạng thoải mái đó, thành tích của Tỵ luôn thuộc top đầu, được sếp tin tưởng và giao cho trọng trách mới. Từ đây đến cuối năm chính là thời điểm Tỵ tìm được cơ hội nên bạn phải nắm chắc, nỗ lực để thăng tiến nha. Còn với những Tỵ đang muốn thay đổi công việc thì đây cũng là thời điểm bạn nên bắt đầu, vì với tâm trạng vui vẻ, thoải mái thì bắt đầu công việc mới sẽ dễ dàng hơn. Những Tỵ nào đang làm kinh doanh cũng yên tâm nhé, chắc chắn bạn sẽ trúng quả lớn đấy, nhất là những người đang có ý định đầu tư chứng khoán hay bất động sản ấy.

Theo WTT