Dàn sao ‘Cô dâu 8 tuổi’ tổ chức Live Concert tại Việt Nam

520

Khán giả Việt Nam sắp có cơ hội gặp gỡ dàn diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đến từ Ấn Độ trong 2 concert diễn ra vào đêm 15/7 ở TP HCM và đêm 17/7 ở Hà Nội.

Bên cạnh khả năng diễn xuất, 4 diễn viên phim Cô dâu 8 tuổi Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal và Aasiya Kazi còn sở hữu nhiều tài lẻ khác. Chất giọng ngọt ngào cùng khả năng vũ đạo của các ngôi sao đến từ Bollywood hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả Việt Nam.

4 nghệ sĩ Ấn Độ sẽ xuất hiện trong đêm concert IMC 8 năm – Hành trình đánh thức giấc mơ diễn ra tại TP HCM và Hà Nội. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của một số ngôi sao Việt Nam.

Nam diễn viên điển trai Avinash Mukherjee
Nữ diễn viên xinh đẹp Roop Durgapal

Ngoài thể hiện tài năng âm nhạc trong đêm diễn, 4 diễn viên còn tham gia một số hoạt động vì cộng đồng, gặp gỡ truyền thông, giao lưu với các khán giả TodayTV. Đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình Gõ cửa bất ngờ, các diễn viên sẽ trực tiếp đến thăm nhà, gặp gỡ và trao những phần quà hấp dẫn cho khán giả của TodayTV. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ Cô dâu 8 tuổi ở thủ đô được gặp gỡ thần tượng của mình.

Diễn viên Siddharth Shukla
Aasiya Kazi là thế hệ diễn viên trẻ có nhan sắc và tài năng của Ấn Độ.

Hai nam diễn viên Siddharth Shukla và Avinash Mukherjee từng đến thăm Việt Nam 2 lần vào tháng 7/2015 và tháng 1/2016. Cả hai để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với truyền thông và người hâm mộ Việt Nam bởi sự gần gũi, thân thiện. Trong khi đó, hai mỹ nhân Ấn Độ Roop Durgapal và Aasiya Kazi chưa bao giờ đến Việt Nam.