Cuối cùng con trai Bella đã được tách khỏi mẹ, sống trong nhà giàu, có bố mẹ mới cực quen mặt

415

Sau gần một tháng trời đằng đẵng bám theo hai mẹ con Bella, ‘hotmom’ Hằng Túi bất ngờ thông báo về tình hình hiện tại của đứa trẻ cũng như ‘bà mẹ hotgirl’.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, ‘hotmom’ Hằng Túi bất ngờ thông báo một cái kết có hậu cho câu chuyện về ‘hotgirl quỵt tiền’ Bella và con trai. Theo đó, con trai Bella đã được một người thân trong gia đình của Bella nhận nuôi, đồng thời ‘hotgirl quỵt tiền’ sẽ được cho đi điều trị về thần kinh.

‘Tới đêm qua thì Peter đã được gia đình đưa đi khám bệnh, bé sốt 38 độ nghi bị sởi nhưng đi khám thì không phải mà do sốt virus, phát ban…

Ảnh Internet

Mẹ Peter đã được gia đình và địa phương kết hợp lo thủ tục cho đi điều trị về thần kinh (trước đây Hà chưa bao giờ được điều trị nên mong là có thể ổn định và tiếp nhận tốt sau này – nơi Hà chữa trị gia đình yêu cầu giữ kín).

Sau nay Peter sẽ được người nhà chăm sóc, dì cháu sẽ tới làm cho H. để có điều kiện chăm cháu tốt nhất và Peter sẽ được đi học.

Ảnh Internet

Những người yêu mến và lo lắng cho bé có thể hoàn toàn yên tâm rồi nhé, sẽ không còn hình ảnh xe đẩy đỏ ám ảnh nữa đâu ạ, sau khi triệt để mọi chuyện H. chia sẻ lần cuối để chúng ta ngừng tranh cãi, lo lắng. Cuộc sống sau này của Peter và mẹ hy vọng sẽ tốt hơn và không còn ồn ào nữa.’ – bà mẹ 3 con chia sẻ trên trang cá nhân.

Những hình ảnh mới nhất của Peter – con trai Bella được Hằng Túi chia sẻ
Bé Peter được Hằng Túi và người thân trong gia đình đưa đi khám bệnh trong tình trạng bị ốm sốt
Khoảnh khắc con trai Bella vui cười khiến nhiều người cảm thấy an tâm

Thông tin chia sẻ của Hằng Túi khiến những người theo dõi sự việc này cảm thấy yên tâm, bản thân Hằng Túi cũng nhận được nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng mạng.

Nhiều người tỏ lòng thán phục trước việc làm của Hằng Túi

Được biết, cách đây gần một tháng, khi nhận được thông tin về mẹ con Bella trên mạng xã hội, bà mẹ hotmom đã quyết định thực hiện hành trình lần theo dấu vết để tìm cách giải cứu con trai Bella. Mặc dù nhận vô số lời chỉ trích, quát mắng, dọa nạt từ chính hotgirl quỵt tiền, Hằng Túi vẫn không nản chí mà thực hiện đến cùng.

Cách đây vài ngày, Bella (tên thật là Đoàn Thúy Hà) và con trai được đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội tại Đông Anh (Hà Nội) để theo dõi tình hình. Tại đây, Bella luôn tìm cách đưa con trai trốn thoát, có biểu hiện không bình thường.

Đến ngày thứ 5, gia đình và người thân của Bella đã đến trung tâm để nói chuyện trực tiếp với cô. Sau đó, đứa trẻ đã được người nhà đưa đi khám sức khỏe trong tình trạng bị ốm sốt. Một người thân trong gia đình đã đứng ra nhận chăm sóc cậu bé trong khi Bella được các cơ quan chức năng hỗ trợ đi khám bệnh và điều trị về thần kinh.

Theo anngubongda