Cuộc sống hiện tại của cặp đôi ông cháu hơn nhau 40 tuổi, cô dâu 61 và chồng vẫn thua xa mọi mặt

308

Cặp đôi ông cháu từng khiến dân tình xôn xao suốt một thời gian dài khiến không ít người tò mò về cuộc sống hiện tại.

Cô dâu 61 và chú rể 26 tuổi gây bão cộng đồng mạng suốt nhiều tháng nay

Thời gian gần đây dân mạng Việt Nam đặc biệt quan tâm đến mối tình của cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng. Mặc dù đã tổ chức hôn lễ linh đình để xua đi sự hoài nghi của dư luận về chuyện tình không tưởng nhưng cặp đôi vẫn không tránh khỏi sự bàn tán.

Bên cạnh đó, chuyện tình chênh lệch tuổi tác khá lớn này cũng khiến nhiều người nhớ lại mối tình ông cháu của vị nhạc sĩ người Đài Loan (Trung Quốc) Lý Khôn Thành (62 tuổi) và cô gái trẻ Lâm Tĩnh Ân (22 tuổi). Đây là một trong những chuyện tình tốn khá nhiều giấy mực của báo chí châu Á, trong đó có cả Việt Nam.

Cặp đôi ông cháu ở Đài Loan với mối tình chênh lệch 40 tuổi

Theo đó, cặp đôi chính thức hẹn hò vào năm 2013 bất chấp sự phản đối của gia đình, đặc biệt là cha của Tĩnh Ân. Thời điểm công khai chuyện tình cảm, vị nhạc sĩ người Đài Loan khi đó đã 56 tuổi còn Tĩnh Ân vừa tròn 17. Trước đó, Lý Khôn Thành và cha Tĩnh Ân có mối quan hệ bạn bè khá tốt. Sau nhiều lần qua nhà bạn chơi, Lý Khôn Thành và con gái của bạn đã nảy sinh tình cảm dù cách biệt tuổi tác khá lớn. Khuyên can không được, cha của Tĩnh Ân đã quyết định từ mặt con gái và cắt đứt quan hệ với bạn cũ.

Trong suốt thời gian yêu nhau, cặp đôi cũng phải trải qua rất nhiều sóng gió ngoài mật ngọt, đặc biệt là áp lực từ gia đình và dư luận. Tuy nhiên cặp đôi ông cháu vẫn quyết bảo vệ tình yêu của mình đến cùng, sẵn sàng đáp trả những lời bàn tán tiêu cực. Vị nhạc sĩ già từng cho biết sẽ kết hôn ngay lập tức khi cô gái tròn 20 tuổi, tuy nhiên không biết vì lý do gì đám cưới này đã không xảy ra dù cặp đôi vẫn thể hiện tình yêu ngọt ngào như trước.

Tháng 9-2017, báo chí Trung Quốc khẳng định Tĩnh Ân đang mang thai đứa con đầu lòng qua bức ảnh chụp lén tại sân bay. Tuy nhiên cặp đôi nhanh chóng phủ nhận và cho rằng 2 người trong bức ảnh không phải là họ.

Hình ảnh khiến nhiều người tin rằng Lâm Tĩnh Ân đang mang thai nhưng đã bị cô phủ nhận ngay sau đó

Sau thông tin gây xôn xao dư luận, cặp đôi quyết định “lui về ở ẩn” trên mạng xã hội thay vì thường xuyên cập nhật hình ảnh đời thường như trước. Cặp đôi cho biết không muốn rước thêm thị phi và chỉ muốn sống cuộc đời yên ổn bên nhau.

Mặc dù không rõ tình hình hiện tại của cặp đôi ra sao, đã có con như tin đồn hay vẫn quấn quít như thuở mới yêu nhưng tài khoản mạng xã hội của cặp đôi vẫn ngập tràn những bức ảnh ngọt ngào trước đây. Điều này khiến dân mạng tin rằng cặp đôi ông cháu vẫn đang sống những ngày hạnh phúc và yên bình như đúng mong muốn của họ.

Bức ảnh chung gần nhất của cặp đôi được đăng tải sau ồn ào mang thai

Để không bị chênh lệch quá nhiều so với người yêu nhỏ tuổi, nhạc sĩ Lý Khôn Thành luôn cố gắng học theo phong cách trẻ trung của Lâm Tĩnh Ân
Trước đó không ít lần cư dân mạng phải bất ngờ trước tình cảm của cặp đôi ông cháu

Trước đó cặp đôi từng đăng tải rất nhiều hình ảnh tự sướng

Cặp đôi ông cháu chụp ảnh cùng bố mẹ của Lý Khôn Thành

Cô gái trong mối tình ông cháu ở hiện tại đã xinh đẹp và trưởng thành hơn rất nhiều

Theo BTS