Cư dân mạng vẫn chưa hết bàng hoàng vì tân hoa hậu “23 tuổi trông như 43 tuổi” gốc Hoa

451

Tân Hoa hậu Michigan gốc Trung bị chính những người quê hương mình chê bai kịch liệt về nhan sắc.

Mới đây, người đẹp gốc Hoa Toàn An Kỳ (tên tiếng Anh Ariana Quan) vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Michigan (Mỹ). Cô gái trẻ 23 tuổi này sẽ đại diện mang Michigan tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2016 được tổ chức trong tháng 9 tới.

Tân Hoa hậu Michigan gốc Trung

Adriana Quan sinh ra tại Bắc Kinh và sang Mỹ từ năm 6 tuổi. Cô là người đẹp gốc Hoa đầu tiên đăng quang tại một cuộc thi hoa hậu lớn tại xứ cờ hoa nhưng lại bị chính người Trung Quốc chê bai thậm tệ về nhan sắc. “Cô ấy xấu phát khóc luôn, quả thật thẩm mỹ quan của người nước họ và người nước ta quá khác biệt”, “23 tuổi ư, tôi tưởng 43 tuổi ấy chứ”, “Đối với ai không biết, chứ đối với tôi cô ấy trông già quá”, ….

Loạt biểu cảm tức cười sau khi Quan được xướng ngôi hoa hậu

Hiện tại trên các trang tin và diễn đàn Trung Quốc, cư dân mạng đang thi nhau “ném đá” về vẻ ngoài kém thuyết phục của tân hoa hậu Michigan. Nhiều người cho rằng Adriana Quan có đôi mắt vừa nhỏ vừa xếch lại trang điểm mắt khói khiến “cửa sổ tâm hồn” trông càng ti hí, làn da vàng thuần châu Á nhưng xỉn màu, khuôn mặt già nua, nụ cười méo xệch, thậm chí có người còn từ chối nhận cô là người Trung Quốc….

Ảnh Ardriana Quan trên trang web chính thức của Hoa hậu Mỹ khác biệt nhiều so với ngoài đời
Không những Quan mà dường như cả những thí sinh khác cũng rất sốc khi cô được gọi tên
Biểu cảm hài hước này của Quan có lẽ sẽ đi vào lịch sử Hoa hậu Mỹ
Trong phần thi áo tắm, thân hình của Quan được cư dân mạng đánh giá là kém săn chắc, không có gì nổi bật

Tân hoa hậu cho biết, cô chỉ định đi thi cho vui và quan tâm tới phần thưởng của cuộc thi để trang trải học phí nhưng không ngờ lại giành được danh hiệu cao nhất. Hiện tại, cô đang là sinh viên khoa Thiết kế giao thông tại trường Cao đẳng Detroit. Cô mong muốn sau này có thể trở thành một nhà thiết kế tài ba trong ngành công nghiệp ô tô trong tương lai.

Bất chấp những nhận xét không hay về nhan sắc của mình, Adriana Quan vẫn rất hạnh phúc với danh hiệu hoa hậu và tự tin chinh phục cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2017.

Hình ảnh đời thường của Tân Hoa hậu Michigan

Những lời nhật xét “cạnh khóe” của cư dân mạng với nàng hoa hậu này dường như chưa được khép lại bởi đến thời điểm hiện tại, nhan sắc cô vẫn bị mổ xẻ.

Nhưng các cuộc thi sắc đẹp, đôi khi yếu tố may mắn là quan trọng nhất. Trong một cuộc thi có quá nhiều sự chi phối, nếu may mắn bạn sẽ có tất cả, mặc dù nhan sắc hay học vấn chưa thật sự nổi bật. Trong cuộc sống này không có điều gì là quá ngạc nhiên, không có điều gì là không thể xảy ra!