Công bố ảnh cưới của cặp đôi chàng 26 – nàng 62 ở Cao Bằng, đến Ngọc Trinh – Hoàng Kiều còn kém xa

650

Những hình ảnh tình tứ của chú rể 26 tuổi và cô dâu 62 tuổi khiến ai nhìn cũng phải thốt lên tình yêu đúng là không phân biệt tuổi tác, thật đáng ngưỡng mộ!

Chuyện tình yêu của những cặp đôi “đũa lệch” vốn không hiếm lạ nhưng luôn nhận được sự chú ý của dư luận. Đã từng có không ít cặp đôi “đũa lệch” có cách biệt lớn về tuổi tác trở thành đề tài bàn luận suốt một thời gian dài như tỷ phú Hoàng Kiều và người đẹp Ngọc Trinh thì nay dân mạng lại được chứng kiến hôn lễ của một cặp đôi hơn kém nhau 40 tuổi ở Cao Bằng.

Dù gây bất ngờ nhưng đám cưới của cặp đôi Lê Thị Thu Sao và Triệu Hoa Cương đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc của mọi người. Không có rào cản nào có thể ngăn cách được tình yêu của họ, tuổi tác cũng không phải là điều quan trọng.

Ít ai ngờ rằng cặp đôi cô dâu chú rể này hơn kém nhau 40 tuổi.

Được biết, cô dâu Lê Thị Thu Sao sinh năm 1957 trú tại phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng trong khi chú rể Hoa Cương sinh năm 1992 ở huyện Thạch An, cùng tỉnh Cao Bằng. Sau một thời gian quen biết và tìm hiểu, cuối cùng cặp đôi đã quyết định về chung một mái nhà cùng nhau xây dựng tổ ấm.

Những hình ảnh đầy ngọt ngào của cặp đôi cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi.

Đã ngoài 60 tuổi nhưng không thể phủ nhận cô dâu vẫn trẻ trung. Cặp đôi 62 – 26 này liên tục khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi những hành động, lời nói tràn đầy tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội. Dường như cô dâu Thu Sao đang rất hạnh phúc bên người bạn đời trẻ tuổi của mình.

Chị Thu Sao năm nay đã ngoài 60 nhưng vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung.
Chân dung chú rể trẻ tuổi.

Cặp đôi đang chuẩn bị tổ chức hôn lễ chính thức vào khoảng tháng 10 tới đây dưới sự đồng ý của cả hai bên gia đình.

Theo anngubongda