Con trai mà sống tâm lý kiểu này bảo sao người ấy không ” chết mê chết mệt”

Khi có một người bạn trai tâm lý bên cạnh, tình yêu của bạn sẽ thêm phần lãng mạn và lâu bền hơn. Đặc biệt, hẹn hò với chàng trai này sẽ không bao giờ có 2 từ bạo lực hay thượng cẳng tay cẳng chân với bạn.

Dưới đây là những dấu hiệu chắc chắn cho thấy bạn đang hẹn hò với một người đàn ông rất tâm lý. Và nếu bạn cũng có tình cảm tốt đẹp với chàng trai này, hãy cùng sánh bước bên chàng bước vào hôn nhân. Bởi người đàn ông này hứa hẹn sẽ là một người chồng, người cha tốt, tâm lý với vợ con.

1. Có nhiều cử chỉ lãng mạn tự nhiên

Bản năng và giác quan thứ 6 của các phụ nữ đôi khi chính là đồng minh tốt nhất để giúp xác định được bạn trai của bạn có tâm lý hay không.

Ảnh: Internet

Nếu bạn thấy hàng ngày, chàng thường dành cho bạn những cử chỉ lãng mạn một cách tự nhiên, không gượng ép hoặc chàng luôn biết nói những điều ý nghĩa tại thời điểm cần thiết thì đó là một anh chàng rất tâm lý, biết cách làm vui lòng bạn gái một cách không hề giả tạo.

2. Bạn dễ dàng xác minh được tất cả những thông tin về chàng

Một bạn trai tâm lý sẽ luôn thể hiện là một người đàn ông tuyệt vời và thẳng thắn trong mọi hoàn cảnh. Theo đó, tất cả những thông tin về chàng như gia đình, công việc, các mối quan hệ, chàng sẽ không bao giờ che giấu bạn. Bạn có thể dễ dàng xác minh những điều này chẳng mấy khó khăn.

Ngoài ra, trong công việc và tình yêu, họ sẽ luôn biết nắm bắt mọi cơ hội để trở nên hoàn hảo khi ở bên bạn. Mục đích này của họ chỉ để cho bạn thấy rằng, họ luôn mong mọi chuyện tình cảm tốt đẹp và tài chính của họ được ổn định.

3. Không bao giờ buông lời lăng mạ bạn

Nếu như những người đàn ông khác dễ dàng buông những lời lăng mạ, sỉ nhục bạn gái của mình thì những người đàn ông tâm lý, họ sẽ không bao giờ dễ dàng buông lời xúc phạm bạn.

Bởi vì, những người đàn ông này luôn biết đặt bản thân vào trong hoàn cảnh của bạn mà nghĩ cho bạn hay đánh giá sự việc. Ngay cả khi chàng không hài lòng về bạn, chàng sẽ nói rõ ràng cho bạn biết.

Ảnh: Internet

4. Luôn để ý đến tủ quần áo và make-up của bạn

Một bạn trai tâm lý luôn muốn kiểm soát cách bạn xuất hiện trước mặt người khác. Vì thế, họ sẽ luôn xem xét để ý và theo dõi phản ứng của bạn để giúp xác định những điều chưa hoàn thiện của bạn.

Một khi chàng biết bạn là người luôn sẵn sàng tiếp thu góp ý tích cực của mọi người, chàng sẽ thuyết phục bạn rằng nên thay đổi cách ăn mặc hoặc mỹ phẩm trang điểm.

Thực sự, khi góp ý điều này, họ chỉ muốn làm bạn hấp dẫn hơn chứ không phải muốn kiểm soát hay tìm cách để làm bẽ mặt bạn.

5. Không bao giờ làm bạn xấu hổ nơi công cộng

Cho dù có nóng giận đến đâu, chàng cũng suy nghĩ trước sau mà sẽ không bao giờ có hành động không kiểm soát được bản thân nơi công cộng mà có hành động làm nhục bạn.

Thực tế, khi ở bên bạn những nơi đông người, họ còn luôn biết cách khiến bạn vui vẻ và thoải mái. Thậm chí, chàng còn cố tình khiêu khích bạn để bạn hòa đồng thực sự ở chốn đông người.

6. Luôn tự nguyện để cho bạn biết chàng đang ở đâu

Ở giai đoạn nào của mối quan hệ, chàng đều có những phương pháp khác nhau để có thể liên hệ với bạn hàng ngày theo ý thích.

Anh sẽ gọi cho bạn khi chàng đang đi làm, khi đi thăm bạn bè hoặc ngay cả khi chàng đang đi khám bác sĩ… Không phải là chàng muốn bạn kiểm soát chàng mà chỉ muốn thông báo cho bạn biết chàng đang ở những địa điểm cụ thể trong bất cứ một thời điểm nào.

Nói chung, chàng không bao giờ có hành vi che đậy hay gian lận với bạn. Tương tự, chàng cũng muốn bạn tự nguyện cho chàng biết bạn đang ở đâu.

Ảnh: Internet

7. Không một mình định đoạt “chuyện ấy”

Nếu như với nhiều người đàn ông khác, họ luôn gạ gẫm bạn chuyện ấy, thậm chí muốn toàn quyền điều khiển bạn và làm chủ những phút gần gũi của hai người thì những người đàn ông tâm lý luôn không thích điều này. Có thể họ vẫn không kìm chế được ham muốn mà gần gũi bạn, nhưng họ sẽ không thúc ép bạn chuyện ấy. Bởi vì họ luôn để ý để sự thoải mái nhất của bạn khi quan hệ tình dục.

Chuyện ấy với họ, không phải là chỉ họ được sung sướng. Ngược lại, họ ưu tiên hàng đầu cho những cảm xúc của bạn khi ở bên chàng dù ở giai đoạn nào của cuộc yêu chăng nữa.

8. Được những người xung quanh đánh giá là người tốt

Mỗi khi bạn ở bên cạnh người đàn ông này, bạn sẽ vô tình được nghe rất nhiều lời đánh giá của bạn bè, người thân, đồng nghiệp của chàng rằng chàng là người đàn ông tốt và bạn là người phụ nữ may mắn khi yêu chàng.

Ảnh: Internet

Còn bản thân bạn cũng luôn thấy những đánh giá này về chàng rất đúng. Bạn thấy chàng là người đàn ông hoàn hảo, có trách nhiệm, yêu bạn, chu đáo, không bao giờ nói dối.

Thật may mắn nếu sau này bạn cưới được người đàn ông tâm lí. Ngay từ bây giờ, bạn xem thử ngay người yêu có những điều trên hay không hoặc note lại để mau mau kiếm được một chàng trai ưng ý nhé.

Theo Bikipyeu

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *