Con gái không cần kết hôn, cứ kiếm tiền báo hiếu bố mẹ rồi đi du lịch là cả đời hạnh phúc

3755

Cứ thoải mái đi đây đó, du lịch thả ga, kiếm tiền báo hiếu cha mẹ vậy là hạnh phúc, cần gì phải kết hôn. Kết hôn làm gì để rồi khổ.

Thời này con gái họ mạnh mẽ lắm. Họ chọn cách độc thân để hưởng thụ còn hơn là lấy chồng về rồi nước mắt nhiều hơn mưa.

Đàn ông cứ nghĩ con gái tầm 25 26 chưa lấy chồng là ế xình ế mòn rồi. Chả ai thèm nhòm ngó cả. Nên rất có cái giọng khinh thường những cô gái không có chồng và chưa có người yêu. Nhưng giờ thì đã khác, họ không biết rằng con gái hiện đại thời nay đâu cần phải lấy chồng làm gì. Họ thích cuộc sống độc thân, họ muốn một mình đi đây đó mà không cần xin phép ai, họ kiếm thật nhiều tiền và thoải mái hiếu thảo với cha mẹ mà không cần phải suy nghĩ. Đó chả sướng hơn là kết hôn à.

Lấy chồng về rồi sẽ chẳng còn được yêu thương, chiều chuộng như thời mới yêu . Họ phải gồng gánh chồng con và không còn có thời gian làm đẹp cho bản thân, không còn được đi du lịch nơi họ muốn. Muốn biếu tiền cha mẹ họ phải giấu diếm đủ thứ. Đấy xem xem kết hôn làm gì để phải khổ thế. Họ chẳng cần đàn ông làm gì. Họ buồn thì họ đi chơi, họ khóc họ tự lau nước mắt. Họ cô đơn thì ở cạnh bố mẹ vậy thì với họ đàn ông quá dư thừa còn gì nữa.

Đàn ông thì tệ bạc, 10 anh thì 9 anh ngoại tình. Đánh đập vợ và vô tâm coi vợ như con ở. Vậy nên con gái chả tội gì mà lại rước khổ vào người cả. Độc thân nào là quần áo, giày dép xúng xính. Tiền kiếm được thích làm gì thì làm. Buồn là xách vali lên và đi. Ở nhà với bố mẹ giống như nàng công chúa. Tự do tự tại, không cần phải chịu đựng buồn tủi.

Nhiều chị em lấy chồng rồi lại than vãn kể khổ:” Giá như chưa lấy chồng thì tốt quá “ …. đủ thứ trên đời. Họ muốn có nơi tựa vào, họ muốn được quan tâm chăm sóc, được người đàn ông của mình nâng niu. Hoặc họ muốn cha mẹ yên lòng nên đã lấy chồng. Thế nhưng khi lấy rồi họ mới nhận ra, nào còn được yêu thương nữa, làm gì có chỗ nào mà tựa vào, có ai quan tâm chăm sóc đâu. Mà ngược lại mình phải phục tùng hầu hạ chồng con. Vất vả quần quật cả ngày, lúc ngẩng đầu lên đã tối muộn, chả có thời gian cafe với bạn bè, những buổi shopping và làm đẹp cho bản thân, những chuyến du lịch.

Cô nàng độc thân sẽ nghĩ cho cha mẹ mình nhiều hơn. Có thời gian chăm sóc cha mẹ, có tiền để giúp họ sửa nhà cửa, mua sắm các thứ tiện nghi. Đó là hạnh phúc đó các cô gái à. Con gái hãy cứ tự tin là mình đi. Cứ sống độc thân cho cái thân mình được sung sướng, vùng vẫy bốn biển. Chứ đừng lấy chồng rồi chôn chân 4 bức tường và vất vả quần quật cả ngày và trả nhận được thứ gì cả. Có nhiều tiền và đi du lịch, báo hiếu cha mẹ đó là hạnh phúc của những cô gái …

Theo Tinnews.net