Cô giáo tiểu học gây sốt vì quá xinh: Đã có con 3 tuổi!

600

Gây sốt cộng đồng mạng bởi nhan sắc xinh chẳng thua kém gì hotgirl nhưng Phương Thảo lại khiến nhiều chàng trai phải khóc dòng khi vào trang cá nhân vì cô đã có con gái 3 tuổi.

Sau cái tên Âu Hà My – nữ giảng viên nóng bỏng của ĐH Quốc gia Hà Nội, mới đây dân tình lại được dịp phát sốt với một nữ giáo viên tiểu học cũng sở hữu thân hình gợi cảm chẳng thua kém bất kỳ hot girl nào.

Cô nàng có tên là Lưu Thị Phương Thảo, hiện đang giảng dạy và làm việc tại một trường tiểu học trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Phương Thảo cho biết cô rất bất ngờ khi trở thành tâm điểm tìm kiếm của công đồng mạng. Thậm chí cô cũng có phần khó chịu trước những bình luận tiêu cực.

Theo Báo Khám Phá, điều khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa, đó là tuy có vẻ ngoài tựa như thiếu nữ chưa chồng, cô giáo Phương Thảo thực ra hiện đã làm mẹ.

Liên lạc với Phương Thảo, cô giáo sinh năm 1994 cho biết, Phương Thảo đã làm mẹ đơn thân được ngoài 3 năm. Con gái hiện cũng đã hơn 3 tuổi.

Thảo còn cho biết thêm cô đã làm giáo viên được 4 năm. Bà mẹ đơn thân cũng cho biết việc đột nhiên được cư dân mạng chú ý đã gây không ít xáo trộn trong cuộc sống của cô và mong muốn mọi chuyện không đi quá xa.

Theo DNE