Cô gái sững sờ bị bạn trai chia tay “vì em nhiều lông quá”!

339

Mặc quần ren đỏ bị bỏ, cận thị bị bỏ, không biết nấu cơm bị bỏ,… và giờ đây đến chỉ vì cơ thể hơi “rừng rậm” một tí thôi cũng bị đòi chia tay. Làm phụ nữ thế kỷ 21 thật sự khổ sở thế sao?

“Mình chia tay đi em

… vì em nhiều lông quá…”

Khi người con trai đòi chia tay, đấy đã là một chuyện hết sức đau lòng với những tâm hồn mong manh, mềm yếu của chị em phụ nữ rồi. Đã thế, lý do “bị đá” mới nhất được chia sẻ trên một trang cộng đồng nổi tiếng lại như một cú đả kích mãnh liệt một bộ phận thiếu nữ “thuận tự nhiên”. Mới đây, câu chuyện chia tay qua tin nhắn với lý do “Vì em nhiều lông quá, đi chơi với em anh không biết anh đang đi chơi với con người hay con khỉ nữa…?” đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng với nhiều tranh cãi quanh việc có nên yêu cô gái “rậm rạp” hay không?

Chỉ vì bạn gái có hơi nhiều lông so với tiêu chuẩn thông thường của phụ nữ, mà cô nàng đã bị anh người yêu “thẳng thắn” chia tay chỉ trong vài ba tin nhắn. Không dừng lại ở lời từ biệt không hẹn ngày trở lại, anh chàng còn không ngần ngại gọi bạn gái là khỉ.

Lý do chia tay được cho là hài hước hơn cả sự kiện quần ren đỏ đã khiến cả cộng đồng mạng được một phen dở khóc dở cười, phần thì thương cho cô gái đó, phần cảm thấy cực kì hài hước và một số lượng không ít người cũng tỏ ra phẫn nộ vì lời nói vô tình mà người đàn ông dành cho cô gái của mình.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.

Nhiều người đoán rằng, có lẽ anh chàng này cũng đã chịu đựng một thời gian dài rồi nhưng vẫn không thay đổi được thói quen vệ sinh của bạn gái nên mới “chào thua” mà nói tiếng chia tay. Lại cũng có ý kiến nhận định rằng người bạn trai thật sự “quá đáng”, biết đâu đấy là một cô gái có nhân phẩm tuyệt vời thì sao chỉ vì ngoại hình quá “thuận tự nhiên” mà lại bị bỏ rơi một cách phũ phàng như vậy.

Tài khoản K.N đã bênh vực cho cô gái tội nghiệp: “Cảm ơn người đã nói câu chia tay, vì thật sự anh chàng như thế thì cũng không nên nuối tiếc để làm gì…”

Một số bạn đọc khác cho rằng có khi sự chia tay này lại là một chuyện may mắn.

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến tỏ ra cảm thông cho chàng thanh niên ghét lông lá, vì quả thật nếu cứ cam chịu mà không có được sự tinh ý của bạn gái thì đó cũng chẳng thể là mối tình bền vững.

Câu chuyện đã thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn ban trẻ, với hơn 14 ngàn lượt yêu thích, 800 lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận tranh cãi cực kì hài hước. Một lần nữa, danh sách “1001 lý do chia tay bá đạo” lại được thêm vào tình huống khá gay go. Theo bạn, anh chàng này đã sai hay đúng khi quyết định chia tay cuộc tình chỉ vì người yêu nhiều lông.

Theo Vietbao