Cô gái 17 tuổi ngang nhiên “giật chồng”, thách thức vợ bầu

450

Còn rất trẻ nhưng C.T đã có những việc làm, lời nói khiến dân tình phải bất bình, đặc biệt là chuyện cô bé 17 tuổi này đang tâm đi “giật chồng” của một phụ nữ đang mang bầu.

Cách đây ít ngày, cô gái 17 tuổi P.T.T đã trở thành tâm điểm của dân mạng khi bị dạy cho bài học bằng cách “cắt tóc, cạo đầu” sau 1 lần lầm lỡ “quan hệ nhầm”.

Ngay sau đó, một cô gái 17 tuổi khác đã “thế vai” P.T.T trở thành hồng tâm để cho dân mạng ngắm bắn.

Không chỉ chung tuổi, hai cô gái này còn khiến dân mạng nhắc tới mình với cùng vấn đề “giật chồng”. Nhưng khác với P.T.T – đã có lời xin lỗi sau khi lầm lỡ, nhân vật mới nổi trong câu chuyện này có nickname C.T còn ngang nhiên chửi mắng, thách thức người vợ.

Những câu nói rất vô lễ của C.T đối với người vợ đang mang bầu
C.T còn buông lời doạ nạt với đối phương

Nếu chỉ nghe qua mô tả, nhiều người sẽ không tin một cô bé 17 tuổi có thể làm chuyện đấy. Nhưng sau khi được xem đoạn hội thoại giữa hai người, chắc hẳn suy nghĩ sẽ ít nhiều phải thay đổi.

Không chỉ có những lời nói xấc xước với người hơn tuổi, thách thức, chửi mắng… cô vợ, C.T còn đăng đàn trên trang cá nhân, công khai chuyện mình “giật chồng”, kèm theo đó có cả lời hăm doạ.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ rộng rãi, nó đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là với những phụ nữ đã có gia đình.

Rất nhiều ý kiến tỏ rõ sự bức xúc trước hành động và cả những lời nói của C.T khi cô còn quá trẻ đã có tư tưởng lệch lạc như vậy. Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều người cũng nghi ngờ tính chân thực của câu chuyện.