Cô bé gốc Á mới 9 tuổi đòi hát nhạc phim Titanic ai cũng coi thường, lúc sau đồng loạt đứng dậy reo hò

336

Mới 9 tuổi mà cô bé Celine Tam đã sở hữu chất giọng cao vút, hát đoạn điệp khúc siêu đỉnh.Tham gia chương trình “America’s Got Talent” (Tìm kiếm tài năng Mỹ), Celine Tam , 9 tuổi khiến hàng triệu người nổi da gà bởi chất giọng cao vút, trong trẻo khi thể hiện ca khúc ‘My heart will go on’

Trong chương trình America’s Got Talent 2017 (Tìm kiếm tài năng Mỹ), cô bé Celine Tam 9 tuổi đến từ Hong Kong đã chinh phục hàng triệu trái tim khi thể hiện ca khúc ‘My heart will go on’ (nhạc phim Titanic) của diva Celine Dion. Lúc mới xuất hiện, Celine Tam nhận được sự chào đón cùng những tiếng hò reo của khán giả và giám khảo, tuy nhiên, chắc hẳn ai cũng có chút ngờ vực khi cô bé nói sẽ trình bày ca khúc ‘My heart will go on’. Ca khúc nhạc phim Titanic đã không làm khó được cô bé 9 tuổi với giọng hát nội lực và cao vút. Celine đã mang đến cảm xúc vừa thân thuộc vừa tinh khôi, mới mẻ cho bài hát mà cả gia đình cô hằng yêu thích. Ngay đoạn cao trào của bài hát, tất cả khán giả tại trường quay đều đứng hẳn dậy để cổ vũ cho giọng ca tuyệt vời của Celine. Clip ghi lại phần thi của Celine hiện thu hút hàng triệu lượt xem chỉ sau ít ngày đăng lên YouTube và hiện tại đã đạt 51 triệu.

Cô bé khiến giám khảo và khán giả ngỡ ngàng vì hát quá hay

Clip:

Chia sẻ tại chương trình, ca sĩ nhí cho hay cha mẹ bé đều là fan “bự” của Celine Dion nên đặt tên hai con gái lần lượt là Celine và Dion. Gia đình phát hiện khả năng ca hát của Celine khi cha cô bé mở ‘My heart will go on’ trong ôtô, sau đó Celine hát theo và khiến cả gia đình ngỡ ngàng. Nhờ bài hát này, nhóc tỳ 9 tuổi được mệnh danh là “Celine Dion nhí”.

Giám khảo Howie Mandel vô cùng xúc động
Heidi Klum thì mơ màng theo giai điệu bài hát

Giám khảo Mel B là phấn khích nhất
Ảnh Internet

Theo langnhincuocsong